Bí mật mẫu website dịch vụ kế toán Thiên Ưng DV239

Liên hệ
158

Cùng với sự phát triển của internet, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kế toán đã nhanh nhạy nắm bắt và chú trọng nhiều hơn đến các kênh truyền thông Online, kênh truyền thông giá rẻ mà hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tối đa mọi lúc, mọi nơi.  Trên môi trường internet, website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là kênh giao tiếp quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Website có đầu tư mới thu hút và tạo được ấn tượng tốt với người dùng. Thấu hiểu được điều này, Gia Định đã thiết kế nên website dịch vụ kế chất lượng.

Là website dịch vụ vì vậy cần sở hữu một giao diện đơn giản mà chuyên nghiệp. Tone trắng đên kết hợp theo hệ thống nhận diện của công ty được phối màu một cách hợp lý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa dễ nhìn giúp người đọc dễ dàng theo dõi. Toàn bộ landing page không rườm rà mà gói gọn trong một lần lăn chuột tăng tính thân thiện của website hơn. Đồng thời, site cũng phân loại ngay đối tượng ở trên trang chủ giúp khách hàng không bị bơi trong biển thông tin mà không biết thông tin nào mới là cái mình cần và dành cho mình.

Hệ thống menu được phân bổ hợp lý gồm thanh menu chính và menu bên tay phải cũng hỗ trợ tối đa nhu cầu của từng khách.

Website dịch vụ kế toán được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ lập trình PHP với nhiều tính năng ưu việt, tối ưu được trên cả website và các thiết bị di động không phân biệt hệ điều hành.

Tích hợp Google Analytics giúp doanh nghiệp theo dõi các dữ liệu ra vào trên site nhanh chóng và hiệu quả. Web cũng đáp ứng tốt tiêu chí thiết kế web chuẩn cro: tương thích và tạo dựng fan qua các công cụ mạng xã hội như Twitter, facebook, Youtube hay g+ giúp cho website tự lan truyền và gia tăng traffic tự nhiên.

Website dịch vụ kế toán là kênh thông tin online. Do đó, website đáp ứng tốt các yêu cầu của mọi đối tượng từ khách hàng, doanh nghiệp và công cụ tìm kiếm, thu hút khách hiệu quả và tạo được ấn tượng tốt với người dùng về thương hiệu.