website dịch vụ thẩm định giá

Mẫu website dịch vụ thẩm định giá Hoàng Quân

Giá trên không bao gồm chức năng đa ngôn ngữ
166

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA) là thành viên trong hệ thống Bất động sản Hoàng Quân. Đây là công ty thẩm định giá đầu tiên được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và được công nhận, cấp phép hàng năm cho các hoạt động thẩm định theo tiêu chuẩn của Cục quản lý giá – Bộ tài chính Việt Nam. Vì vậy, website dịch vụ thẩm định giá Hoàng Quân rất được chú trọng.

Những điểm sáng của mẫu website dịch vụ thẩm định giá Hoàng Quân:

website dịch vụ thẩm định giá

HQA là thành viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam gia nhập Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới (WAVO, www.wavoglobal.org), hoạt động chuyên nghiệp về dịch vụ Thẩm định gia như: Bất động sản, máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng, dự án đầu tư, giá trị doanh nghiệp,….  Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Thẩm định giá hàng đầu ViệtNam và có các đối tác uy tín trong ngành như: SISV (Singapore), AI (United States), CIREA (China), HKIS (Hong Kong), KAB, KAPA (Korea).

Để tiếp cận nhiều hơn nữa đến với khách hàng mục tiêu, ngay từ những năm đầu thành lập, công ty đã chú trọng đến các kênh truyền thông online, trong đó website là một trong những kênh trọng yếu được đầu tư sát sao, bài bản. Tin tưởng vào kinh nghiệm và năng lực trong ngành thiết kế web của Gia Định, công ty đã ký kết hợp đồng dịch vụ, giao cho Gia Định xây dựng website dịch vụ thẩm định giá.

Là kênh doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, Gia Định đã tư vấn và thiết kế giao diện của wesite đồng nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty. Sắc xanh – trắng tựa bầu trời được kết hợp một cách khéo léo và đảm bảo tính thẩm mỹ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho khách ghé thăm website. Header của trang đồng nhất tạo ra ấn tượng tốt về thương hiệu và tăng khả năng nhận diện. Thiết kế gọn trong một cú lăn chuột thân thiện cũng giúp người dùng thuận tiện và dễ dàng nắm bắt các thông tin mà website mang lại hơn.

Là website công ty dịch vụ thẩm định giá gây ấn tượng với một loạt các hình ảnh chất lượng về dịch vụ, các chương trình khuyến mại và show tốt các thông tin về doanh nghiệp với các tab thông tin đầy đủ được sắp xếp khoa học. Web liên kết trực tiếp với các website của các công ty con, tăng sự liên kết và hỗ trợ giữa web của công ty với khách hàng.

Web sử dụng nhiều hình ảnh nhưng tốc độ lướt web vẫn nhanh và ổn định nhờ tích hợp công cụ resize ảnh, cho phép đăng ảnh với dung lượng nhẹ hơn nhưng chất lượng ảnh không bị thay đổi nhiều. Đây là một trong các yếu tố giúp web nhẹ và truy cập được nhanh hơn.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp với giao diện đơn giản, đầy đủ tính năng tạo thuận lợi lớn cho admin khi đăng bài hay quản trị các nội dung khác. Gia Định cũng hỗ trợ khách hàng tối đa khi tư vấn và tích hợp thêm Google Analytics giúp khách hàng xem được các thống kê về lượt visitor, nguồn khách, thời gian on site…, áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất của microsoft và một số thủ thuật mới góp phần giúp website thân thiện và dễ sử dụng.

Giao diện thiết kế mới 100%, nhận diện thương hiệu tốt và độc đáo, liên kết web chặt chẽ, web được chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm là những lý do khiến khách hàng và chủ doanh nghiệp đánh giá cao cho website dịch vụ thẩm định giá của Gia Định.