thiết kế web giá rẻ

Mẫu website giáo dục tinh tế GD247

224

Với phương châm luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu tất cả những khó khăn mà các các doanh nghiệp đang gặp phải và hệ thống web thông minh được cải tiến liên tục Gia Định tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng của mình với giải pháp thiết kế một website giáo dục hoàn hảo nhất.

Mẫu website giáo dục tinh tế GD247 được thiết kế nhằm giới thiệu Tổ chức đào tạo định hướng và phát triển tri thức trẻ Việt Nam. Đây là tổ chức được thành lập dưới sự tài trợ của các tổ chức, cá nhân, doanh nhân có tấm lòng yêu thương cao cả với mong muốn mang lại những giá trị đích thực cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua các chương trình đào tạo huấn luyện kỹ năng làm người, võ thuật,  yoga, thiền định…

thiết kế web giá rẻ

Để giúp cho Tổ chức đào tạo định hướng và phát triển tri thức trẻ Việt Nam có thể dễ dàng mang thông điệp đến với khách hàng , thông qua kênh thông tin internet là website giáo dục – Gia Định đã mang đến cho khách hàng các thông tin như:

+ Thông tin về các khóa đào tạo kỹ năng cũng như các bài viết về kỹ năng rất hiệu quả – qua module đào tạo kỹ năng.

+ Thông tin về các khóa huấn luyện teambulding

+ Lịch học cho các học viên

+ Cảm nhận của học viên

Đặc biệt, Phần quan trong nhất – không thể thiếu trong bất cứ website nào đó là module giới thiệu. Qua module này, khách hàng có thể thấy được những thông tin bổ ích về tổ chức, nâng cao uy tín cũng như thương hiệu,…

Trong quá trình thiết kế website giáo dục, chúng tôi luôn đặt vấn đề thân thiện với người dùng để khai thác tối đa hiệu quả của website mang lại. Để làm được điều này, Gia Định đã thiết kế website theo các nguyên tắc sau:

– Giao diện chuyên nghiệp – thân thiện nguời dùng

– Tính điều hướng hợp lý – khoa học

– Tốc độ tải nhanh

– Bảo mật cơ sở dữ liệu

– Tối ưu hóa truyền thông xã hội

– Tuơng thích thiết bị di động thông minh

– Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ, nâng cấp website dễ dàng

– Hệ thống chức năng – tiện ích đầy đủ, cao cấp

– Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm

– Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.