thiết kế website

Mẫu website giáo dục công nghệ tin học Hà Nội chuyên nghiệp

236

Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội là thành viên trong hệ thống của Học viện quốc tế đào tạo CNTT NIIT Ấn Độ trên toàn cầu, được thành lập năm 2002 trên cơ sở hợp tác giữa Học viện NIIT Ấn Độ và Trung tâm Đào tạo CNTT (trực thuộc Viện Đào tạo và Ứng dụng Công nghệ). Mẫu website giáo dục công nghệ thông tin là mẫu được thiết nhằm giới thiệu, phấn đấu để thực hiện mục tiêu trong những năm tới Trung tâm khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo CNTT tại thị trường Hà Nội và phấn đấu xây dựng Trung tâm phát triển thành Trường đào tạo CNTT đạt chuẩn Quốc tế.

Mẫu website giáo dục công nghệ thông tin là một website chuyên về tin tức học thuật và được định hướng trở thành một thư viện online, chuyên đăng tải, chia sẻ những công trình về nghiên cứu và phát triển giáo dục, đồng thời là nơi trao đổi học thuật cho những người quan tâm, website giáo dục công nghệ thông tin có nhiều nét đặc thù khác biệt so với các website khác, đặc biệt là hệ thống tra cứu các thông tin, dữ liệu và tính tương tác với người dùng.

thiết kế website

Yêu cầu lớn nhất khi thiết kế là web cần có bố cục khoa học, thông tin sắp xếp dễ tra cứu và quản lý, thời gian tải trang phải nhanh và có tính tương tác cao, thân thiện với người dùng.

Hiểu được điều này, đội ngũ chuyên gia của Gia Định đã áp dụng những kỹ thuật mới nhất vào thiết kế, vừa đảm bảo được những tính năng cần thiết của một website, dễ quản lý, vừa đảm bảo tính tương tác và đem đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Để tối ưu thời gian tải trang, đảm bảo sao cho web truy cập mượt mà và đạt được hiệu quả tương tác tối ưu, website được ưu tiên sử dụng nhiều text, các kiểu tiêu đề, liên kết, menu đều được đơn giản hóa, không sử dụng hình ảnh nặng làm giảm tốc độ truy cập. Điều này cũng phù hợp với đặc thù của website giáo dục.

Hệ thống quản trị cũng đơn giản và thuận tiện, công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay, tích hợp nhiều tính năng và giao diện tương tự word giúp admin cập nhật bài mới dễ dàng và nhanh chóng, chỉ sau 1-2s bài đã được cập nhật lên site và được mặc định lên phần tin mới nhất. Hình ảnh được định dạng sẵn theo một kích cỡ giúp ảnh nhẹ và load nhanh hơn nhờ tốn ít dung lượng tải trang.

Về bố cục, giao diện được xây dựng với các thiết kế đơn giản và dễ nhìn mà vẫn đảm bảo những tính năng cần thiết. Màu sắc lấy theo màu chủ đạo trong bộ nhận diện, đảm bảo tính nhất quán thương hiệu. Các quy định quan trọng cũng được đặt ngay vị trí banner trang chủ để thu hút người dùng.

Hệ thống tìm kiếm, tra cứu dữ liệu được đặt ngay trên trang chủ với các đầu mục phân loại rõ ràng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các tài liệu cần thiết. Các tài liệu được quan tâm nhiều nhất cũng luôn được sắp xếp lên đầu danh sách và xuất hiện trong tất cả các trang trong giúp bạn dễ theo dõi.

Đặc biệt, với mẫu website giáo dục công nghệ tin học Hà Nội được thiết kế với những ý tưởng phù hợp nhất với mục đích sử dụng của khách hàng. Gia Định tin chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.