thiết kế web giá rẻ

Mẫu website nhôm kính NK262 được ưa chuộng nhất 2016

12

Mẫu website nhôm kính được các khách hàng cực kỳ ưa chuộng và đặt niềm tin mang lại lợi ích kinh tế cao đó là kiểu mẫu website nhôm kính đơn giản, mà vẫn đảm bảo mọi thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

thiết kế web giá rẻ

Với kinh nghiệp trong hàng trăm dự án đã thực hiện ở các lĩnh vực khác nhau, Gia Định luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ thiết kế web. Với tôn chỉ luôn đặt mục tiêu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Gia Định không ngừng cập nhật và nâng cao công nghệ, nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp trong quy trình cung ứng dịch vụ và sản phẩm, đem đến cho khách hàng những kết quả hài lòng nhất.

Các khách hàng của Gia Định đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó rất nhiều các hiệp hội, tổ chức, …là những khách hàng thường xuyên hợp tác.

Với mong muốn xây dựng một website riêng lĩnh vực nhôm kính để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, đăng ký thành viên và cập nhật tin tức về ngành một cách thường xuyên và chuyên nghiệp, Gia Định đã tư vấn và lên ý tưởng giao diện cho khách hàng dựa trên bộ nhận diện thương hiệu  của doanh nghiệp.

Hiểu rõ tính cách của đối tượng của website cũng là một trong những yêu cầu then chốt quyết định đến mức độ thu hút của web. Website nhôm kính được thiết kế tối giản với gam màu xanh dương chủ đạo, các chi tiết nhỏ đều được đồng nhất với hệ thống nhận diện. Đầu mục rõ ràng giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và tìm kiếm thông tin mình muốn mà không bị ngợp và mất quá nhiều thời gian vào những chi tiết vụn vặt.

Với sự thừa hưởng của một website tin tức nên đảm bảo có tốc độ tải trang khá nhanh. Nhờ tối ưu hệ thống quản trị và tích hợp nhiều tính năng mới giúp giảm dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh, từ đó giảm được dung lượng và thời gian tải trang.

Giao diện đẹp được thiết kế mới theo yêu cầu khách hàng, không thể không kể đến yếu tố chuẩn SEO, là những điểm mạnh của các sản phẩm website nhôm kính. Một wesite được Google đánh giá cao cần phải thân thiện với cả người dùng và với công cụ tìm kiếm. Trong đó đường dẫn và các thẻ H chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Website nhôm kính đáp ứng tốt  cả 2 yếu tố này. Đường dẫn thân thiện, description ngắn ngọn, các thẻ từ thẻ h1 đến thẻ h3 và những thuộc tính cho các thẻ khác nữa đều được chèn một cách hiệu quả. Web được  tích hợp cả thẻ Dublin Core giúp các mạng xã hội có thể tìm thấy thông tin trên trang web khi copy link trang web và đưa lên mạng xã hội như facebook , google+… Các bài viết cũng được liên kết một cách chặt chẽ, giúp tăng thời gian on page của người dùng lâu hơn.

Các lý do bạn nên chọn web-giadinh.com thiết kế website nhôm kính:

Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, mọi hoạt động của luôn hướng đến khách hàng và chất lượng sản phẩm. Luôn luôn cải thiện và phát triển để đáp ứng được sự mong đợi của quý khách hàng.

 Cam kết giá cả hợp lý

Luôn cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế website nhôm kính giá tốt nhất trên thị trường. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về giá trị nhận được từ  Gia Định  so với chi phí bỏ ra.

 Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Đến với Gia Định, bạn sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng, hài lòng khi được tư vấn và hứng thú khi nhận được sản phẩm. Với nhiều hỗ trợ tiện ích khác, Gia Định là lựa chọn số 1 của bạn khi có nhu cầu thiết kế website