thiết kế web giá rẻ

Mẫu thực phẩm chức năng DV122 chuyên nghiệp

224

Nhu cầu về các thực phẩm chức năng ngày càng tăng và website thực phẩm chức năng là một phương tiện kết nối khách hàng hiệu quả. Đây là một kênh bán hàng mang lại thu doanh thu và lợi nhuận khổng lồ cho nhiều đơn vị.

thiết kế web giá rẻ

Các tiêu chí trong thiết kế website thực phẩm chức năng Gia Định:

Đơn giản trong thiết kế

Đây là điều quan trong nhất. Vì vậy, khi thiết kế website chúng tôi đã lên kế hoạch và bố cục rõ ràng, giao diện nhìn đơn giản, dễ dàng tìm thông tin. Bởi, chúng tôi hiểu không có nhiều khách hàng đủ sự kiên nhẫn để vào website được bố trí  lộn xộn, truy cập khó khăn. Thông tin khó tìm kiếm, việc đặt hàng và thanh toán.

Đường link dễ nhìn, dễ đọc hiểu

Các đường link làm website được thiết kế một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp khách hàng biết được họ đang ở đâu trên website? Vvị trí trước đó mà họ đến? Đường link được thiết kế không chỉ dễ nhìn, dễ đọc mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong công việc SEO top google cho website của bạn.

Hạn chế tối đa thời gian tải

Chúng tôi, hạn chế sử dụng các hình ảnh quá lớn, sặc sỡ, các bức tranh phức tạp, hiệu ứng flash để đảm bảo tốc độ lướt web. Các hình ảnh, flast sẽ ảnh hưởng đến sự quan tâm của những người sử dụng thường xuyên. Do đó, flash được thiết kế hợp lý để gây ấn tượng với khách.

Sử dụng ảnh với số lượng vừa phải

Hình ảnh tạo nên tính hấp dẫn, nhưng chúng tôi không lạm dụng quá nhiều các hình ảnh mà quên đi thông điệp muốn nhắn gửi đến khách hàng thông qua nội dung. Hình ảnh duôi jpg sẽ được chúng tôi chú ý hơn để dễ tải và nhanh hơn so với ảnh gif.

Tránh các mẫu đăng ký phức tạp

Luôn tránh các mẫu đăng ký phức tạp gây cản trở quá trình đặt hàng và khiến khách thấy khó chịu khi phải điền các chi tiết mà không cần thiết.

Màu sắc và font chữ

Sử dụng những màu sắc tránh lòe lọe, một website thường chỉ kết hợp 2 đến 3 màu đặc trưng. Font chữ cũng vậy, trình duyệt khác nhau sẽ hỗ trợ được các font chữ khác nhau. Do đó, các font chữ bất bình thường mà bạn nghĩ là đẹp trên trang web thì chúng tôi cũng tuân thủ để khách hàng không bị mất tập trung khi sử.

Đặc biệt, khi xây website thực phẩm chức năng của Gia Định sẽ không cần lo lắng gì nhiều, từ vận hành, quản lý, lưu trữ dữ liệu, hỗ trợ khách hàng đến việc quảng bá thương hiệu trực tuyến. Hơn nữa, tất cả những thắc mắc hay khó khăn gặp phải trong quá trình kinh doanh online của bạn đều có thể được giải quyết một cách dễ dàng nhất.