Thiết kế web giá rẻ

Mẫu website thực phẩm sạch TP265

Liên hệ
241

Hiện nay, thực phẩm sạch luôn là mặt hàng tin dùng cho rất nhiều hộ gia đinh. Do đó, nhu cầu về thông tin các thực phẩm sạch cũng rất cao. Đáp ứng nhu cầu đó, mẫu website thực phẩm sạch được Gia Định thiết kế ra đời.

Mẫu website thực phẩm sạch được thiết kế với các module để đưa thông tin các loại rau – củ – quả và sản phẩm tin cậy cho người dùng.

Thiết kế web giá rẻ
Giao diện website thực phẩm sạch

1. Trang chủ

Cung cấp các thông tin mới nhất về thực phẩm sạch. Các sản phẩm mới nhất, các sản phẩm nhận được nhiều lựa chọn của khách hàng.

Tất cả các thông tin được trình bày, giới thiệu một cách chi tiết. Màu sắc nhã nhặn, đặc biệt với tone màu xanh lá cây – màu đặc trưng cho sự tươi mới và đầy sức sống.

2. Giới thiệu

Bao gồm giới thiệu về công ty và đối tác, có logo thương hiệu.  Đây là điểm nhấn để nâng cao thương hiệu và uy tín cho công ty.

3. Sản phẩm

Đây là mục cực kỳ được chú trọng bằng cách phân chia các loại sản phẩm: thực phẩm tươi sống, hải sản, rau củ quả tươi, thực phẩm chế biến, đồ hộp – đồ khô, thực phẩm bổ dưỡng, hoa quả sạch,…

4. Chính sách

Cung cấp các chính sách và hướng dẫn mua hàng cho khách. Đây sẽ tạo thuận lợi rất lớn cho khách hàng.

5. Tin tức.

Có thể đưa tin tức ẩm thực và tin tức khuyến mại nhằm tạo ra sự thu hút và doanh thu cho công ty.

6. Liên hệ

Được xây dựng dưới dạng form để có một số thông tin cần thiết của khách hàng để dễ dàng phản hồi và ý kiến.

Các module của website thực phẩm sạch được thiết kế dựa theo các chuẩn của website: như dễ sử dụng, hình ảnh sắc nét, trang quản trijcos thể tắt/mở hoặc thêm/sửa/xóa nội dung hình ảnh,…