thiết kế web giá rẻ

Mẫu website tranh thêu đẹp Sài Gòn ấn tượng

161

Mẫu website tranh thêu được Gia Định thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng về các loại tranh thêu vô cùng phong phú. Đặc biệt là mục tiêu uy tín của cửa hàng là “chuyên nghiệp – nhiệt tình – thân thiện”.

Mẫu website tranh thêu được với đầy đủ 4 tiêu chí chính của một website chuyên nghiệp – ấn tượng:

thiết kế web giá rẻ

Show hết sản phẩm tiêu biểu lên landing page

Website tranh thêu là kênh bán hàng hiệu quả và quan trọng nhất bởi mọi nỗ lực quảng cáo đều để thu hút khách hàng về landing page. Vì vậy các sản phẩm được chúng tôi cố gắng  show san phẩm lên landing page, tránh cho khách hàng phải lục lọi khắp cả website để tìm sản phẩm mong muốn.

Đồng thời, cung cấp những thông tin ngắn gọn giới thiệu về doanh nghiệp để khách hàng biết rõ hơn về thương hiệu của bạn. Luôn cố gắng tránh các bài viết lê thê dài dòng vì tâm lý của người dùng khá ngại đọc, đặc biệt là các thông tin không hữu ích.

Phân loại sản phẩm rõ ràng

Khách hàng thường chỉ đọc lướt qua các khoản mục để tìm sản phẩm mình quan tâm. Do vậy nội dung luôn giới thiệu sản phẩm của mình bằng một danh mục được phân loại rõ ràng. Phân loại theo tranh thêu để giúp khách hàng thuận lợi hơn khi tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Bố cục dang cột, khối cũng là cách để nổi bật sản phẩm.

Chỉ dẫn truy cập và điều hướng hợp lý

Nếu bạn muốn giữ chân người dùng và biến họ thành khách hàng thì những chỉ dẫn truy cập là điều bạn không thể bỏ qua. Đừng để khách hàng của mình phải loay hoay trong mớ bòng bong thông tin mà không biết phải làm gì để di chuyển sang nội dung mình muốn.

Sắp xếp các chỉ dẫn truy cập và điều hướng hợp lý như ấn enter để đăng nhập, quay lại trang trước, xem các bài viết trước, ấn space để tích chọn, xem lại trang chủ… hay search, sitemap sẽ là những gợi ý tốt để hỗ trợ và giữ chân khách lâu hơn

Chuẩn SEO và tích hợp các tính năng hỗ trợ

Các yếu tố chuẩn SEO như xây dựng đường dẫn thân thiện với Google, website tương thích với mọi trình duyệt, các thẻ H1, H2, H3 được sắp xếp hợp lý, hình ảnh nhẹ giúp tăng tốc độ truy cập site nhanh và luôn ổn định, tích hợp các mạng xã hội để tăng traffic tự nhiên cho web để tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thứ hạng web của bạn trên google.

Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, Gia Định không chỉ xây dựng một webstie tranh thêu đơn thuần mà muốn góp phần cùng bạn phát triển doanh nghiệp, vượt qua đối thủ cạnh tranh.  Gia Định mong muốn website sẽ là công cụ marketing đắc lực cho doanh nghiệp, tạo ra nhiều visistor hơn.