website trung tâm

Chuyên nghiệp với website trung tâm gia sư Đất Việt GD241

Liên hệ
195

Với phương châm “ Lấy Học Trò Làm Trung Tâm ” cùng một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp thì website trung tâm gia sư của Gia Định là một phương tiện để truyền tải thông tin đến các bậc phụ huynh một cách đầy đủ nhất.

Website trung tâm gia sư là bộ mặt của trung tâm trên internet. Vì vậy, website được đầu tư bài bản và chất lượng, thân thiện với người dùng sẽ gây dựng được những ấn tượng tốt về thương hiệu, sự yêu thích và tăng share cho trung tâm.

website trung tâm

Giao diện được sử dụng tone mà phù hợp với tính chất chuyên nhàng giáo dục – được thiết kế mới 100% với ý tưởng rất độc đáo và thể hiện tốt yếu tố nhận diện.

Bố cục dạng khối chia tách cách phần, mục rõ ràng, khoa học, menu với đầy đủ các tab và bố trí hợp lý giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần là những điểm cộng gây được thiện cảm và niềm tin cho người dùng về sự chuyên nghiệp và tính tin cậy cao của thương hiệu.

Cung cấp thông tin toàn diện và hữu ích cho khách hàng với các mục trang chủ, liên hệ, giành cho phụ huynh, giành cho gia sư,… Ngay trên landing page, các thông tin hot và chủ lực đều được show rất rõ ràng.

Đặc biệt, website được đánh giá cao khi có sự tương tác 2 chiều giữa trung tâm và khách hàng.

Phân tích hành vi của khách hàng : Thông qua website của mình, bằng các phần mềm và một số thủ thuật theo dõi, bạn như Google Analytics, doanh nghiệp có thể biết được thói quen của khách hàng, sản phẩm nào được yêu thích, nội dung website đã đủ hấp dẫn chưa, cần thay đổi như thế nào…

Thu hút khách hàng tiềm năng: Website trung tâm gia sư được tối ưu hóa SEO và tích hợp tính năng chia sẻ trên mạng xã hội. Điều này giúp site vừa tăng traffic tự nhiên, vừa sớm thăng hạng trên google. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí để làm website rẻ hơn rất nhiều so với chi phí dành cho các hoạt động marketing offline. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được ngân sách mà vẫn thu về lượng data khách hàng khổng lồ một cách nhanh chóng nếu đầu tư website một cách bài bản và chuyên nghiệp.