3 mẫu thiết kế web bất động sản hcm đẹp nhất

Có quá nhiều xu hướng thiết kế web bất động sản hcm hiện nay khiến khách hàng bị phân tâm rằng không biết nên thiết kế website bất động sản theo xu hướng nào là tốt nhất. Vậy thì bài viết này Gia Định sẽ cập nhật thêm các mẫu web bất động sản tại Tp HCM và phân tích theo từng xu hướng mới nhất hiện nay.

Cập nhật sơ qua về tình hình thị trường bất động sản hcm hiện nay: 

Trong năm 2016, nhiều doanh nghiệp bất động sản tại HCM đã khởi động hàng loạt dự án mới. Cuộc cạnh tranh trên thị trường BĐS đang ngày càng chuyên nghiệp hơn, với hơn 45000 căn hộ được chào bán. Có thể thấy nền kinh tế hội nhập ngày càng sâu rộng, sẽ mở ra thời cơ lớn cho ngành bất động sản . Dòng tiền vào nền kinh tế nhiều hơn, đầu tư FDI nhiều hơn, thị trường thứ cấp cho thuê, nhu cầu kho bãi, nhà ở cũng sẽ theo đó tăng lên. Bên cạnh đó, mức sống của người dân trong nước tăng lên, đòi hỏi chất lượng sống, trong đó có chất lượng về chỗ ở cũng cao hơn… Tất cả tạo ra một cơ hội lớn cho thị trường bất động sản tại TP. HCM.

Dưới đây là 3 mẫu thiết kế web bất động sản hcm và đi vào phân tích chi tiết:

Hado Gaden Villas

– Tên doanh nghiệp: Hado Gaden Villas

– Địa chỉ: 766 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

– Trị giá website: 2.5 triệu

thiết kế web bất động sản hcm

– Giới thiệu: Hado Gaden Villas thuộc tập đoàn Hà Đô gồm nhiều khu biệt thự nằm ngay trung tâm thành phố, tiên nghi đẳng cấp, nội thất hiện đại theo phong các Châu Âu, được coi là “Viên Ngọc Xanh” của thị trường bất động sản.

– Tông màu website: Sự kết hợp hài hòa giữa 2 màu xanh đậm và xanh lá mạ khiến website mang một nét rất mới, tạo cảm giác tin cậy khi màu sắc đan xe với các khu biệt thự sang trọng, hiện đại

– Bố cục website: Thiết kế web bất động sản hcm được xây dựng theo xu hướng hiện đại cũng gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần header: thẻ hiện logo, menu và ảnh silde của công ty

+ Phần nội dung: thiết kế không click chỉ cuộn xem các sản phẩm trưng bày, bản đồ chỉ đường, đối tác kinh doanh

+ Phần footer: Gồm thông tin liên hệ và Form gửi thông tin liên hệ

– Các chức năng đặc biệt: Website có tương thích với giao diện di động, được thiết kế kéo và di chuột chứ không click thông thường.

Nhà đất Thiên Minh

– Tên doanh nghiệp: Công ty Thiên Minh

– Địa chỉ: 136H Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

– Trị giá website: 3 triệu

thiết kế web bất động sản hcm 1

– Giới thiệu: Công ty Thiên Minh được thành lập vào tháng 06/2009, hoạt động chính bao gồm hai lĩnh vực: Xây dựng, trang trí nội thất và Kinh doanh, môi giới, định giá, khảo sát và đấu giá bất động sản.

– Tông màu website: Nền trắng trong phần nội dung và sự kết giữa 2 màu xanh dương và màu đỏ cho phần header và Footer.

– Bố cục website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần header: bao gồm logo, ảnh slide và đặc biệt được thiết kế theo xu hướng mới chọn mẫu chữ ở giữa website, một kiểu chữ đậm và một hình ảnh lớn ở phần đầu trang web khiến website trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

+ Phần nội dung: Gồm các dự án và tin tức sự kiện của doanh nghiệp

+ Phần footer: Được chia thành 4 cột: 3 cột là thông tin liên hệ, địa chỉ tại 3 quận tại TP. HCM và cột đăng kí nhận thông tin, mạng xã hội

– Các chức năng đặc biệt: Website có giao diện di động và được thiết kế theo xu hướng mới có mẫu chữ ở giữa trang

Nhà đất Phú Mỹ Hưng

– Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng

– Địa chỉ: Lầu 10, Cao ốc Lawrence S. Ting, 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM

– Trị giá website:  2 triệu

thiết kế web bất động sản hcm 2

– Giới thiệu: Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:
+  Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).
+  Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).

– Tông màu website: Website sử dụng tông màu trắng xám làm chủ đạo

– Bố cục website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần header: Gồm logo, menu chính và một số dự án tiêu biểu

+ Phần nội dung: Được chia làm 3 cột mỗi cột thể hiện một trường tin tức khác nhau, rất chi tiết và sinh động

+ Phần footer: Gồm các đối tác tài trợ, thông tin liên hệ và thống kê lượng truy cập hằng ngày

– Các chức năng đặc biệt:  Website có giao diện di động và được thiết kế phẳng theo xu hướng mới đơn giản và thân thiện với người dùng,

Dựa trên thông tin về thị trường bất động sản và 3 mẫu thiết kế web bất động sản hcm của web-giadinh, chúng tôi rất mong bạn sẽ tìm cho mình một xu hướng thiết kế web thân thiện với người dùng. Đặc biệt nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty thiết kế web hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988 485 300 hoặc tìm thông tin chi tiết khác phía cuối website nhé. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mới.