3 mẫu website bất động sản top 1 chuyên nghiệp tại TP.HCM

Nhiều nhà kinh doanh bất động sản hcm gặp rắc rối trong vấn đề kinh doanh online của mình rằng “Tại sao có website mà vẫn không có khách hàng?” Đơn giản thôi vì mức độ uy tín và chuyên nghiệp của quý công ty, doanh nghiệp chưa thuộc hàng TOP như các website bất động sản top 1 tại TP. HCM mà web-giadinh giới thiệu dưới đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích và rút ra được những mặt tối trong website của mình nhé.

Dựa trên mức độ chuyên nghiệp và nổi tiếng của các website bất động sản top 1 này mà web-giadinh sẽ giới thiệu ngay sau đây:

1. NovaLand

– Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Novaland Group

– Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

– Trị giá website: 3 triệu

mẫu website bất động sản top 1

– Giới thiệu: NovaLand hiện đang là chủ đầu tư hoặc liên kết hợp tác với hàng loạt dự án lớn và có trí trí đắc địa gần trung tâm Sài Gòn hiện này. NovaLand cũng chú trọng vào đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp để kinh doanh các sản phẩm của công ty.

– Tông màu website: Thiết kế website bất động sản sử dụng màu trắng xám đơn giản nhưng không kém phần hiện đại

– Bố cục website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần header: Gồm logo, menu chính, Holine, ảnh slide đẹp sinh động

+ Phần nội dung: Được chi làm 2 cột chính, cột 1 thể hiện nội dung chính của trang, cột sidebar cập nhật tin tức mới nhất

+ Phần footer: thể hiện các dự án đang giao dịch và phát triển

– Các chức năng đặc biệt:

 +  Website có giao diện di động

+  Website được thiết kế 2 ngôn ngữ

2. Sacomreal

– Tên doanh nghiệp: Công ty Sacomreal

– Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Intant, 97 Nguyễn Vẵn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

– Trị giá website: 3 triệu

website bất động sản top 1

– Giới thiệu: Sacomreal là một trong những công ty bất động sản lớn một vài năm trước nhưng sau thời kỳ khủng hoảng bất động sạn thì công ty vực dậy một cách chậm chạp. Nhưng hiện tại Sacomreal cũng đang thực hiện những dự án lớn và quy mô và đội ngũ nhân viên môi giới bất động sản của Công ty cũng rất chuyên nghiệp. Có thời kỳ đội ngũ Nhân viên môi giới bất động sản giỏi của Sacomreal bị chảy máu chất xám qua các công ty đang lên rất dự dội.

– Tông màu website: Màu trắng xám làm nền cùng các hoa văn độc đáo làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp của một website thuộc hàng TOP 1

– Bố cục website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần header:  Gồm logo, menu chính và ảnh slide sinh động, hấp dẫn

+ Phần nội dung: Thiết kế web bất động sản hcm được thế kế cuộn thể hiện các sản phẩm, chiến lược, giới thiệu và phần tuyển dụng của quý công ty

+ Phần footer:  Gồm các hình ảnh banner quảng cáo

– Các chức năng đặc biệt: Website được thiết 2 ngôn ngữ và có giao diện di động.

3. An Gia

– Tên doanh nghiệp: An Gia Investment

– Địa chỉ: 30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

– Trị giá website: 3 triệu

3 mẫu website bất động sản top 1

– Giới thiệu: An Gia có thể nói là một công ty trẻ và mới phát triển sau thời kỳ khủng hoảng bất động sản đợt này, có lẽ nhờ khủng hoảng mà An Gia phát triển mạnh mẽ chưa từng thấy. Đặc biệt là vào giữa năm 2015, Quỹ đầu tư tài chính của Nhật Bản là Creed đã rót vốn đầu tư vào An Gia 200 triệu USD để mua cổ phần của Công ty và đầu tư các dự án của An Gia đang phát triển.

– Tông màu website: Website sử dụng tông màu đỏ trắng kết hợp

– Bố cục website: Gồm 3 phần: Website được thiết kế theo xu hướng hiện đại, lấy hình ảnh thay thế văn bản gồm logo, menu, hình ảnh và một số thông tin mạng xã hội

– Các chức năng đặc biệt:

 + website có thân thiện với smartphone

 + website được thiết kế 2 ngôn ngữ

 + website lấy hình ảnh và video làm chủ đạo

Trên đây là 3 mẫu website bất động sản top 1 uy tín nhất tại TP. HCM. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc cần tư vấn về website hãy liên hệ với chúng tôi, web-giadinh sẽ tư vấn miễn phí tất cả những vấn đề nêu trên. Gọi ngay: 0988 485 300  hoặc tìm thông tin liên hệ phía cuối website nhé.