Công cụ chat thống kê SĐT khách hàng truy cập vào website

   – Bạn bỏ chi phí quảng cáo Google Adwords mà không có khách gọi?

  – Bạn mất tiền chi phí duy trì SEO hàng tháng nhưng cũng không có khách gọi?

  – Một thống kê trên website marketing.com khiến chúng ta giật mình: cứ 100 khách hàng vào web thì có khoảng 5% khách hàng sẽ liên hệ với chúng ta. Vậy còn 95% khách hàng tiềm năng thì sao?

– Họ là ai?
   – Sao họ không liên hệ mua hàng?
   – Làm sao để tiếp cận họ?

Nhận diện số điện thoại truy cập website

Mà không cần khách hàng phải điền form

Lấy số điện thoại truy cập web với phần mềm Uhchat:

Tính năng nổi bật :

1 . Chat mà không cần đăng nhập

Khách truy cập chỉ cần gõ nội dung và bấm gửi đến Admin một cách nhanh chóng mà không cần phải đăng nhập tài khoản. Việc này rút ngắn thời gian và làm cho họ cảm thấy thoải mái để chia sẻ thông tin cá nhân.

2 . Chat trên thiết bị di động

Hộp chat có khả năng hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị di động bao gồm máy tính, điện thoại và ipad. Bộ font chữ và khung nền của hộp chat có khả năng tự động co giãn sao cho vừa vặn với thiết bị của khách truy cập đang dùng, dù cho kích thước màn hình lớn hay bé.

3 . Chat trên thiết bị lỗi thời

Uhchat có bộ mã nền hoạt động tốt trên mọi phần mềm và mọi phiên bản trình duyệt, ngay cả phiên bản Internet Explorer cổ xưa nhất. Điều này giúp hộp chat có thể phủ sóng cho mọi khách truy cập có thể chat mà không cần quan tâm thay thế phần mềm.

4 . Chat bằng ứng dụng di động

Khi có khách chat, nếu đó là lần đầu tiên họ chat, hệ thống lập tức sao lưu một tin nhắn và gửi đến email của Admin, bạn chỉ cần tải một ứng dụng nhận Email là có thể trả lời họ ngay trong ứng dụng điện thoại của mình. Tải các ứng dụng phù hợp ở mục “Hướng dẫn” bên trên.

5 . Chat không giới hạn dung lượng lưu trữ
Khi đăng ký một tài khoản miễn phí, Uhchat cấp phát cho mỗi người dung lượng vô hạn và toàn quyền lưu trữ – sửa – xóa dữ liệu tin nhắn, các dữ liệu được lưu đến tối đa 3 tháng.

6. Chat tự động

Thay vì phải ngồi trên máy tính và chờ khách vào để chat với họ, hộp chat cho phép Admin tùy chỉnh các câu nói tự động để chat với họ trước, cho đến khi họ trả lời thì một cuộc hội thoại mới thực sự bắt đầu. Việc này giúp tiết kiệm công sức của nhân viên trực máy một cách tối đa.

7 . Chat soạn sẵn

Một vài khách truy cập sẽ hỏi những câu hỏi giống nhau và lặp đi lặp lại (chẳng hạn “công ty ở đâu vậy admin?”, “món này còn hàng không admin?”), Uhchat cho phép Admin soạn sẵn các câu trả lời để trả lời nhanh hơn chỉ với một nút bấm GỬI.

8. Chat bằng hình ảnh

Hộp chat hỗ trợ gửi hình ảnh lên đến 300 bức ảnh, giúp Admin có thể gửi ảnh cho khách truy cập, và ngược lại giúp khách truy cập có thể gửi ảnh cho Admin. Các hình ảnh sẽ được lưu lại để lần sau có thể gửi nhanh hơn.

9. Còn nữa…

Còn rất nhiều tính năng tiện lợi mà khi sử dụng hộp chat lâu ngày, bạn sẽ được giới thiệu từ từ thông qua Trình Hướng Dẫn thông minh. Nhìn chung phần mềm uhchat này được thiết kế trên tiêu chí đơn giản, phù hợp với thói quen giao tiếp, hữu ích với người dùng và mang lại hiệu quả cao trong việc nắm giữ khách hàng truy cập, biến họ thành một phần tài sản không thể thiếu của website

 Hướng dẫn cài đặt và sử dụng công cụ UhChat :

B1 : Truy cập vào website và đăng ký : https://uhchat.net/vn/

công cụ lấy sđt khách hàng

 B2 : Đăng nhập vào trang chủ và lấy mã nhúng vào website :
  B 3 :  Cài đặt các thông tin  liên quan :
 B4 : Theo dõi thống kê khách hàng truy cập hàng ngày  :

Các công cụ tương tự :

Phần mềm quét số điện thoại Zmobile

– Lấy số điện thoại truy cập website

– https://funnycms.com/

– vchat

-subiz,

-tawk.to,

-fb chat…

Xin lưu ý:

KHÔNG CÓ CÔNG CỤ NÀO PHÁT HIỆN 100% KHÁCH HÀNG TRUY CẬP WEBSITE.

Chắc hẳn bạn cũng không mong muốn sdt của mình bị hết bên này đến bên kia gọi điện chào hàng và làm phiền đúng không?

Uhchat sẽ chỉ thông kê sdt với điều kiện bạn đã từng để lại sdt ở trên uhchat: VD, hôm qua bạn vào 1 website bất kỳ có cài uhchat và để lại sdt, ngày mai bạn vào 1 website khác cũng cài uchat, thì hệ thống sẽ thống kê lại sdt của bạn cho người chủ website mới. Vì trước đó thông tin của bạn đã lưu lại rồi.