“Chiêu trò” marketing online trong kinh doanh bất động sản không thể bỏ qua

Kinh doanh bất động sản ngày càng trong thời kì biến động và khó khăn. Nhưng không vì thế mà những nhà đầu từ trong ngành bất động sản lại bó tay, họ luôn tìm cái mới và có những “chiêu trò” hút khách.  Những “chiêu trò” trong marketing online sẽ được bật mí ngay trong bài viết này. Mời quý khách hàng cùng đón đọc.

Xây dựng một website để kinh doanh bất động sản online

Trong ít năm 2013 của Hiệp hội môi giới bất động sản của Mỹ (National Association of Realtors), 9 trên 10 người mua dùng internet để tìm nhà, và hơn một nửa thường bắt đầu bằng việc khoảng trên mạng.

kinh doanh bất động sản

Marketing hướng nội (Inbound marketing) là cốt tử hội tụ vào việc thông báo của bạn được tìm thấy bởi khách hàng, bao gồm chiến lược marketing nội dung (content marketing) và các nền móng trực tuyến để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bạn cũng đừng quá lo âu về tổn phí bởi “marketing hướng nội” rẻ hơn tới 62% so với “marketing hướng ngoại” truyền thống. Chiến lược này không hướng dẫn bạn đến với những khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn nhanh chóng đạt được doanh thu mong muốn.

SEO là một yếu tố vô cùng quan trọng

Khi bạn có một website nền móng hãy chú ý cập nhật nội dung chất lượng hàng ngày và đừng quên bỏ qua các dụng cụ SEO. SEO thực thụ sẽ giúp bạn trong việc quản lý trực tuyến, nhờ vậy mà bạn có thể gặp được khách hàng tiềm năng qua internet.

Hãy đảm bảo rằng mình chọn được các từ khóa và mực tàu phù hợp nhất với nội dung để trang web của bạn vượt qua các đối thủ trong kiêng kị trực tuyến. dùng từ khóa chuẩn xác, đặc biệt là trong tiêu đề, sẽ giúp cho trang web của bạn lên đầu danh sách kết quả kiêng.

Nếu có, hãy tạo một đường link nội bộ (back link) dẫn đến những nội dung này để người dùng có thể dễ dàng tra hỏi lại các thông báo hệ trọng đã được viết trước đây. Ngoài ra, điều này cũng giúp cho người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn.

kinh doanh bất động sản

Chú trọng đầu tư trên Smartphone

Theo thông kê, có tới 45% khách hàng online dùng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để trên dưới nhà, 22% trong số đó tìm và mua được ngôi nhà ước mơ phê chuẩn các ứng dụng di động. bởi vậy, 83,6% các nhà môi giới với mức thu nhập 100.000 USD trở lên thường đầu tư không dưới 2.500 USD cho các tính năng công nghệ để tăng cường việc kinh doanh của mình.

Khi bạn đảm bảo được điều này, giao thiệp sẽ diễn ra chóng vánh, tạo ra không gian làm việc trên các vận dụng khác nhau giúp tùng tiệm thời kì và bàn luận thông tin nhanh hơn.

Xây dựng cácvideo sẽ giúp thương hiệu của bạn uy tín hơn

Việc xây dựng thương hiệu của bạn bằng các video sẽ là một công cụ marketing thú vị cho bạn. thành thử, hãy tạo ra một series video về những gì bạn có thể mang đến cho khách hàng. Từ những video này, người dùng sẽ chờ mong nhiều hơn ở những video tiếp theo nếu họ thấy chúng thực thụ hữu dụng.

Viết blog chia sẻ về việc kinh doanh bất động sản

Các thống kê cũng cho thấy có tới 57% doanh nghiệp tìm được khách hàng online duyệt blog. Để có thể tiếp cận khách hàng bằng cách này, hãy bảo đảm việc tạo và cập nhật blog một cách thường xuyên. Viết blog có thể giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, do đó, đây là một trong những chiến lược marketing hàng đầu mà doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là những “chiêu trò” marketing online trong kinh doanh bất động sản, web-giadinh hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức kinh doanh hơn nữa qua bài viết này. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bất động sản thì hãy liên hệ với chúng tôi, bở sự uy tín trong ngành thiết kế web của web-giadinh luôn làm khách hàng hài lòng nhất.