CN CÔNG TY TNHH DL – TM LÊ PHONG

CN Công ty TNHH DL-TM LÊ PHONG(LEPHONG TRADING&TOURISM CO., LTD-Branch) sau gần 8 năm hoạt động và phát triển về đắp vá gia công lốp xe và các sản phẩm miếng vá, keo vá, vỏ xe và phụ tùng, vật tư nhập khẩu phục vụ các ngành sản xuất công nghiệp và sửa chữa xe máy, ô tô, xe tải,..

Về sản phẩm: Công ty TNHH DL-TM LÊ PHONG vinh dự là nhà phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu nổi tiếng nước ngoài tại Việt Nam như: Miếng vá xe BEST (Ấn Độ), Keo ép (Malaysia&Thái Lan), Phụ tùng (Mỹ&Anh Quốc), Vỏ xe Tysonking(Trung Quốc) ….. và nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác.

Về Dịch vụ: Công ty cung cấp những dịch vụ như tư vấn về sản phẩm, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa các máy móc, thiết bị, phụ tùng liên quan đến gia công và sửa chữa lốp cho khách hàng.
– Bảo hành từ 06 đến 24 tháng theo chính sách của nhà sản xuất.
– Các chi tiết phụ tùng thay thế chính hãng.
– Đối với những thiết bị đòi hỏi quy trình quản lý kỹ thuật cao, bên cạnh việc hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho khách hàng, trong thời gian bảo hành nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện các chế độ kiểm tra định kỳ cho thiết bị theo đúng các tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra.