Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Huỳnh Kiệt

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Huỳnh Kiệt: được thành lập từ năm 2017. Với một đội ngủ nhân viên trẻ, nhiệt tình, kỷ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Với định hướng mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng với chi phí thấp nhất, chất lượng cao nhất cũng như sự tiện lợi trong công việc hàng ngày của quý công ty, Doanh nghiệp Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Huỳnh KIệt cam kết sẽ cung ứng sản phẩm có chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh, dịch vụ sau bán hòan hảo, luôn luôn sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn, tư vấn khách hàng nhanh chóng, chính xác làm hài lòng quý khách hàng ngay cả những yêu cầu, đòi hỏi khó nhất. Chỉ cần 1 cuộc gọi chúng tôi sẽ phục vụ do muc may in tai nha giá rẻ nhanh chóng và thuận tiện !
Các dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy in

Với những thiết bị như máy in, hộp mực in, máy fax, máy vi tính……hư hỏng nặng, kiểm tra lâu, công ty chúng tôi có chính sách cho mượn thiết bị thay thế để quý khách hàng sử dụng tạm trong quá trình chuẩn đoán, sửa chửa điều này giúp cho công việc hàng ngày của quý Công ty, Doanh nghiệp không bị gián đoạn.

Khi mua sản phẩm mực in quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng,đổ mực máy in tại nhà, bảo trì máy in, máy Fax miễn phí định kỳ hàng tháng và quý Công ty, Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khỏan chi phí văn phòng không nhỏ vì phương châm hoạt động của chúng tôi là: CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ, 3 tiêu chí vì 1 sự hài lòng của khách hàng.