Công Ty TNHH MTV Tin Học Gia Khánh

Công Ty TNHH MTV Tin Học Gia Khánh(viết tắt là máy tính gia khánh) là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Hà nội.

Công Ty TNHH MTV Tin Học Gia Khánh Mới được thành lập năm 2017 kinh doanh các loại máy vi tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng,… và rất nhiều loại linh kiện máy vi tính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn ráp đặt các sản phẩm máy vi tính theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Máy tính gia khánh không những cung cấp cho quý khách các sản phầm chính hãng uy tín, chân thành với mức giá cạnh tranh đến giá rẻ mà còn mang lại cho khánh hàng sự tư vấn chung thực và thấu hiểu khánh hàng cung như thái độ phục vụ ân cần nhiệt tình, Chế độ hậu mãi tối ưu.

Tiền thân là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng dân dụng, công nghiệp được 5 Năm từ năm 2011. Công Ty TNHH MTV Tin Học Gia Khán không những đem lại cho khách hàng những sản phẩm thiết bị tối ưu và còn cung cấp cho khách hàng khả năng tư vấn, thiết kế về gamenet, showroom, văn phòng làm việc cũng như các công trình đặc thù mà quý khách mong muốn.