Dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Bắc Ninh

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại bắc ninh ra sao? Tuần qua tôi có dạo qua tất cả các công ty tại bắc ninh và điều làm tôi bất ngờ là tất cả các doanh nghiệp này đều có website riêng trong mình bằng cách chọn các gói thiết kế web giá rẻ tại bắc ninh. Và hôm nay tôi xin chia sẻ với bạn và điều về bắc ninh cũng như các dịch vụ web tại bắc ninh nhé.

Là tỉnh được coi là nghèo nàn về khoáng sản và là tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước nhưng bắc ninh lại được coi là vùng kinh tế trọng điểm của bắc bộ. Hiện nay bắc ninh đang dẫn đầu bắc bộ về ngành công nghiệp – công nghệ thông tin với quy mô lớn thứ 5 cả nước và lớn thứ 2 bắc bộ với trụ sở của những công ty doanh nghiệp lớn như: samsung, Canon, Microsoft, ABB, Foxconn… Do vậy bắc ninh là nơi có điều kiện để phát triển kinh doanh thương mại điện tử tốt nhất. Mà để kinh doanh thương mại điện tử tốt các doanh nghiệp tại bắc ninh phải tạo thương hiệu trên internet nhờ các dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại bắc ninh.

thiết kế web giá rẻ tại bắc ninh

Tại sao các doanh nghiệp tại bắc ninh lại cần thiết kế website công ty?

Khi đi tham quan các doanh nghiệp tại bắc ninh tôi có hỏi một vài chủ doanh nghiệp là tại sao công ty các anh lại bỏ ra vài triệu đồng để thiết kế website cho công ty vậy? Các anh không thấy lãng phí sao? Và tôi thật bất ngờ khi nghe được câu trả lời từ họ. Vì tất cả những người mà tôi hỏi họ đều cười phá lên và giải thích cho tôi rằng thiết kế website là cách quảng cáo thương hiệu ít tốn kém nhất và tốt nhất. Về nhà nghĩ lại tôi thấy cũng đúng, nếu có một website tốt, chuyên nghiệp thì các doanh nghiệp có thể:

– Đưa mọi thông ty của công ty lên trang web đó để khách hàng biết rõ về công ty mình hơn.

– Khi có chương trình khuyến mại có thể tạo các baner khuyến mại trên website chắc chắc sẽ có nhiều người biết mà lại không mất nhiều tiền bằng việc quảng cáo trên báo, đài, truyền hình.

– Các doanh nghiệp có thể bán hàng và tư vấn khách hàng trực tiếp trên trang web của mình.

– Thương hiệu của công ty sẽ được nhiều người biết đến hơn và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

-…….

Chỉ với những lợi ích trên có được nhờ 1 website thì tôi cũng hiểu vì sao các doanh nghiệp tại bắc ninh lại yêu thích các dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại bắc ninh đến vậy rồi và nếu tôi kinh doanh ở bắc ninh tôi cũng lựa chọn thiết kế web giá rẻ. Nhưng các doanh nghiệp đó thiết kế web ở đâu?

Các doanh nghiệp ở bắc ninh nên thiết kế web ở đâu?

Khi trao đổi với các doanh nghiệp tại bắc ninh tôi được họ giới thiệu cho công ty  Media Hoàng Long chuyên cung dịch vụ thiết kế web giá rẻ uy tín. Họ còn nói thêm về một số dịch vụ của công ty đó cho tôi như là:

– Thiết kế web giá rẻ trọn gói, thiết kế web theo yêu cầu với tất cả các lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, hoa tươi, giáo dục…

– Quảng bá web, seo lên top

– Cung cấp tên miền hosting

– Bảo trì và quảng trị web

– Ngoài ra công ty đó còn nhận thiết kế logo-nhận diện thương hiệu cho công ty.

Ngoài Bắc Ninh, Chúng tôi còn ưu tiên triển khai thêm các dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại các tỉnh thành khác như:

Tôi hỏi tiếp là liệu công ty đó có thật sự tốt và đáng tin cậy? thì tôi nhận liền 2 linh website do công ty đó thiết kế ở bắc ninh. Bây giờ tôi sẽ đưa ra cho các bạn xem và cùng tôi quyết định có nên chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại bắc ninh của công ty đó không nhé:

 Website bắc ninh trade

– Tên doanh nghiệp : Trung tâm Xúc tiến thương mại Bắc Ninh.

– Địa chỉ: Số 07 – Lý Thái Tổ – Thành phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh.

– Giá trị web: 2 triệu VNĐ.

thiết kế web giá rẻ tại bắc ninh

 Website PC bắc ninh

– Tên doanh nghiệp : công ty điện lực bắc ninh.

– Địa chỉ: Số 3 Lê Văn Thịnh, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

– Giá trị web: 2 triệu VNĐ.

thiết kế web giá rẻ tại bắc ninh

Trên đây là một số chia sẻ của tôi trong chuyến đi tham quan các doanh nghiệp ở bắc ninh, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn định đến bắc ninh lập nghiệp. và giúp các doanh nghiệp tại bắc ninh chọn được đối tác thiết kế web giá rẻ tại bắc ninh phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về bài viết cũng nhưng thiết kế web xin hãy liên hệ lại với tôi qua thông tin trên website.