Dịch vụ thiết kế web tại hải phòng

Với lợi thế là một thành phố cảng lớn nhất phía Bắc, rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Hải Phòng đã trở thành một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam. Tuy nhiên, hải phòng cũng là nơi có số lương dân cư đông thứ 3 cả nước, vì vậy vấn đề mặt bằng là vấn đề mà các doanh nghiệp đang rất băn khoăn và lo lắng. Với tình hình hiện nay của Hải Phòng, thì một website là công cụ không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng, mỗi công ty, doanh nghiệp. Thiết kế Web cho cho doanh nghiệp sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ các cửa hàng, công ty, tổ chức trong hoạt động kinh doanh, buôn bán…giúp tăng thu nhập và hướng tới thành công.

Dịch vụ thiết kế web hải phòng

Bạn đang sống và làm việc tại Hải Phòng, bạn đang kinh doanh và bạn muốn thương hiệu, sản phẩm công ty được nhiều người biết đến, thì điều đầu tiên và thiết yếu là bạn hãy tìm ngay cho công ty mình một dịch vụ thiết website chuyên nghiệp nhất. Và  bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình website nào thì dịch vụ thiết kế web tại hải phòng của công ty thiết kế web gia định sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi:

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT có nhiều kinh nghiệm, đầy sáng tạo và năng động, công ty thiết kế web Gia Định tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh và lợi ích, nguồn lợi cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Ưu điểm dịch vụ thiết kế web hải phòng

1. Tiếp cận thông tin nhanh chóng.
– Dễ dàng tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng thông qua hệ thống bình luận hoặc liên hệ trực tiếp qua email, form liên hệ trực tuyến, số điện thoại trên website.
– Khách hàng có thể truy cập xem thông tin hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.
– Website là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của Doanh nghiệp. Hoạt động liên tục 24/7, không giới hạn thời gian và không gian.
-Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

2. Quảng bá doanh nghiệp không giới hạn về không gian và thời gian.
– Website là cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp hoạt động liên tục sẽ được thiết kế theo chuẩn thiết kế web bán hàng mà Gia Định cung cấp.
– Giao diện website được thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.
– Hướng hoạt động của doanh nghiệp ra toàn cầu.
– Tiếp thị hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp ra bên ngoài phạm vi của một khu vực, quốc gia.

3. Nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.
– Thiết kế một website chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tại Hải Phòng trong mắt đối tác và khách hàng.
– Website trở thành công cụ hỗ trợ rất lớn để cạnh tranh với đối thủ trong sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin.
– Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

4. Chi phí đầu tư thấp nhất.
– Có thể giới thiệu chào bán sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng mà không tốn nhiều chi phí thuê nhân lực (Lợi ích khi kinh doanh trực tuyến).
– Tiết kiệm phí gửi bưu thiếp và chi phí in ấn catalog.
– Không giới hạn về số lượng thông tin đăng tải và sức chứa. Bạn có thể đăng tất cả các thông tin, các chương trình sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng với một chi phí thấp nhất. Với dịch vụ thiết kế web giá rẻ được chúng tôi cung cấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí mà chất lượng vấn đảm bảo.

Các dịch vụ thiết kế web tại hải phòng của thiết kế web gia định.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về các dịch vụ một cách chi tiết nhất cho quý khách hàng với mục đích giúp khách hàng nắm rõ lợi ích của từng dịch vụ.

1. Thiết kế các gói website với mọi lĩnh vực ( shop bán hàng, công ty, khách sạn, trường học, bệnh viện…..)
2. Dịch vụ quảng cáo google.
3. Dịch vụ lưu trữ website (hosting) -tên miền (domain).
4. Dịch vụ seo-quảng bá website.
5. Dịch vụ quản trị nội dung web
6. Thiết kế logo-nhận diện thương hiệu

Quy trình thiết kế web tại hải phòng

Quy trình thiết kế web tại hải phòng được mô phỏng tổng quát trong hình ảnh dưới đây.

dịch vụ thiết kế web

Lời Kết:

Là công ty chuyên thiết kế và cung cấp các dịch vụ web nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi đảm bảo các dịch vụ thiết kế web tại hải phòng sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất với giá cả lại hợp lý và thời gian triển khai nhanh nhất.

Dịch vụ thiết kế web tại – Hải Phòng