Làm sao để tăng like facebook nhanh nhất

Thị trường kinh doanh trên facebook không còn lại gì với khách hàng, bất kì chủ shop nào, website bán hàng nào cũng sử dụng facebook là nơi bán hàng, up tin tức, quảng bá sản phẩm,… hàng háo bán ra từ mạng xã hội lớn này cũng đem lại nguồn lợi nhuận phong phú.

Vậy đâu là cách để thu hút sự chú ý của khách hàng, tức là khi facebook bán hàng hay Fanpage của bạn phải có thật nhiều follow (theo dõi), lượt like,… Trong đó, lượt like được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả. Đó chỉ là một thước đo mà khách hàng tự đặt ra cho mình, nhưng chúng ta cũng không thể không lợi dụng điều đó.

Do vậy, thiết kế web giá rẻ sẽ chia sẻ một số cách tăng like facebook miễn phí nhanh nhất đem lại hiệu quả bất ngờ:

–  Mời bạn bè like Facepage

Đây là bước quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn cần cập nhật thông tin thật hay cho Fanpage trước khi mời bạn bè, để tạo sự thu hút ngay tư lần đầu tiên vào page.

like facebook

Bạn cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn.

Sau khi có lượng like facebook nhất định, nội dung tương đối, bạn mới nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like nhưng nếu fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ thì việc like không quá khó khăn.

–  Thường xuyên cập nhật trạng thái

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để Fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.

– Tích hợp widget like trên website, blog

like facebook

Bạn nên đặt biểu tượng like tại website, blog của mình. Những nút like này có thể không đem lại cho bạn lượng like “khủng” trong cùng một lúc nhưng sẽ mang lại cho bạn những lượng like mới mỗi ngày. Và quan trọng là nó tồn tại lâu dài, không làm ảnh hưởng đến nội dung hay xung đột với các cuộc thi, chương trình khuyến mại, giảm giá quảng bá trên website của bạn.

–  Giới thiệu Facepage qua email

Bạn đang có trong tay danh sách email khách hàng thu thập được từ website, đừng ngần ngại gửi một email giới thiệu đến họ fanpage của bạn và ngỏ ý mong muốn họ ghé thăm cũng như đóng góp ý kiến.

like facebok

Hoặc một cách khác bạn không sợ gây mất thiện cảm với khách hàng mà vẫn giới thiệu fanpage của mình đó là đặt biểu tượng Fanpage badge vào chữ ký email của mình.

– Tag bạn bè vào ảnh

Trong tất cả các chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia, hãy chụp thật nhiều ảnh rồi đăng lên fanpage Facebook hoặc sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung, kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh.

like facebook

Fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ, vô hình chung lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó tăng like fanpage một cách hiệu quả.

– Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website của bạn

Thông thường, các bạn đều không để ý đến vấn đề này mà có thói quen upload video lên Youtube rồi chia sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn đang vô tình lãng quên một cách để kết nối đặc biệt với fanpage. Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage.

like facebook

– Tạo video giới thiệu về fanpage hấp dẫn

Nếu bạn có thể tự làm một video clip giới thiệu về fanpage của mình thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text bình thường. Sau đó, cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng xem bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video. Nội dung video có thể hài hước, dí dỏm bao nhiêu thì càng tốt, chủ yếu là để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

Những phương pháp tăng like facebook trên không chỉ áp dụng cho những người mới kinh doanh, kinh doanh nhỏ lẻ, mà các doanh nghiệp lớn cũng rất cần đến một mạng xã hội lớn như vậy, để có được một lực lượng fans hùng hậu cho website, blog của mình, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi tạo ra doanh thu đáng kể.