Thiết kế web xong có khách không? Làm thế nào để website có khách hàng truy cập

Ngày nay thời buổi công nghệ phát triển, công nghệ thông tin cũng theo thế mà mạnh lên. Điển hình là những người tầm trung và cao tuổi đã tiếp xúc với công nghệ tốt hơn. Và số người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin, sản phẩm mình cần mua qua những website bán hàng chiếm lên 90% số người sử dụng internet hàng ngày. Nhưng có nhiều đơn vị thắc mắc với chúng tôi rằng sau khi thiết kế web xong có khách không? Làm sao để thu hút khách hàng đến với website của mình. Tất cả thắc mắc đó sẽ được tôi giải đáp trong bài viết này nhé!

Thiết kế web xong có khách không?

thiết kế web xong có khách không

Có một sự thật không phải người chủ nào cũng biết khi bán hàng online. Đó là 90% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của hãng có thiết kế website bán hàng.

Nếu con số khô khan không đủ tạo niềm tin, thì câu chuyện thật của Dung – một chủ shop mỹ phẩm có tiếng tại Hà Nội chia sẻ dưới đây sẽ khiến bạn khá là bất ngờ đấy.

Trang đang kinh doanh một mặt hàng thời trang. Ngày ngày cô ấy phải đối mặt với bao nhiêu khoản chi phí, mà doanh thu thì cứ mãi lẹt đẹt. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của cô, nhưng cuối cùng lại quyết định mua của đối thủ, dù giá có đắt hơn.

Thế nhưng khi thiết kế website xong có những người sẽ tưởng rằng có người truy cập vào web của mình ngay. Thực tế thì không phải vậy, tất cả đều phải trải qua một công đoạn cốt yếu đó là quảng bá website. Hầu như 99% các website mới hoàn thành hiện ra đều như vậy.

Làm thế nào để quảng bá website của mình để có khách

làm thế nào để có khách hàng

Có rất nhiều cách để các bạn giới thiệu website mới của mình đến người xem, người tìm kiếm. Ngay dưới đây tôi sẽ nêu ra 1 số phương pháp để quảng bá website dịch vụ, sản phẩm thương mại của các bạn:

  1. Giới thiệu lên Fanpage: Nếu đã có một Fanpage Facebook với lượng tương tác lớn, số người theo dõi các bài viết trên Fanpage của bạn đông đảo thì sau khi làm website xong bạn hoàn toàn có thể giới thiệu website của mình lên đây. Chắc chắn khi có website bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn, vì độ uy tín của bạn đã gia tăng thêm một bậc nữa. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp ích bạn trong trường hợp này.
  2. Giới thiệu lên Zalo: Zalo đang là một trong những mạng xã hội nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là một sân chơi mà khá nhiều người sử dụng nó để bán hàng. Nếu đã có một thương hiệu uy tín trên Zalo thì sao bạn lại không quảng cáo và đưa website của mình lên Zalo nhỉ? Tôi dám cá với bạn là sẽ có nhiều khách gọi điện cho bạn từ website đấy.
  3. Quảng bá website trên công cụ tìm kiếm Google: Google Adwords hiện nay đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Tuy nhiên vẫn có một số người chưa biết Google Adwords là gì thì vui lòng tìm hiểu >>Tại Đây<<. Công cụ này giúp chúng ta đến với khoảng 70% số người sử dụng internet trên toàn quốc. Hãy hình dung chỉ 10% trong số đó truy cập vào website của bạn mỗi ngày thì lượng khách hàng của bạn sẽ dồi dào đến mức nào? Dẫu vậy, tôi xin lưu ý với bạn rằng website của bạn phải đáp ứng đủ 3 yếu tố sau : “Chuẩn SEO” , “Đầy đủ chức năng“, “Chuyên nghiệp“. Nếu không đáp ứng đủ ba yếu tố này thì bạn khó lòng mà lôi kéo khách hàng đến với mình.
  4. Quảng bá website trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc: Cốc Cốc cũng là một phiên bản “Google Chrome Việt Nam” với những tính năng tốt không kém công cụ của Google. Hiện nay một phần đã chuyển sang sử dụng trình duyệt và công cụ tìm kiếm này. Bạn cũng không thể bỏ qua việc hút một lượng lớn khách hàng từ đây chứ?  Nếu thắc mắc và chưa hiểu về Cốc Cốc thì hãy >>xem bài viết này<<.

Lưu ý: Thiết kế website không có nghĩa là mang về cho bạn khách hàng ngay mà chỉ là công cụ để bạn hoàn thiện cho cửa hàng, đơn vị của mình thêm chuyên nghiệp và thân thiện với mọi phương pháp bán hàng. Chúng tôi không đảm bảo rằng sau khi thiết kế web là bạn sẽ có khách hàng ngay nhưng nếu bạn sử dụng gói dịch vụ thiết kế web đi kèm quảng cáo của chúng tôi thì chắc chắn khách hàng sẽ đến với bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website kinh doanh bất kỳ lĩnh vực gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn chi tiết và ưu đãi. Hãy để Web Gia Định đồng hành kinh doanh cùng bạn!

Tìm hiểu thêm:

Địa chỉ: 

  • Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm
  •  Thái Nguyên: Ngõ 195 – Z115 – P. Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên
  • Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ
  • TP.HCM: 70 Lữ Gia – P.15 – Q.11 – TP.HCM
  • EMAIL: web-giadinh@gmail.com
  • Số điện thoại: 0988.485.300 – 0946.135.260 – 0971.861.698