Mẫu web đặc sản vùng miền hấp dẫn

738

Việt Nam là một nước nước có nền ẩm thực rất đa dạng. Mỗi vùng miền có những đặc sản riêng, mỗi loại lại mang những đặc tính riêng. Đây cũng là lý do để web-giadinh thiết kế mẫu web đặc sản. Với mẫu web đặc sản này sẽ giúp cho khách hàng sẽ có những hấp dẫn mới lạ trong mỗi món ăn cũng như các chị em sẽ không phải lo nghĩ bữa nay nấu gì.

dac san nang gio
dac san nang gio

web-giadinh thiết kế web đặc sản với các tiêu chí chuẩn:

Đơn giản trong thiết kế

Đây là điều quan trong nhất. Vì vậy, khi thiết kế website chúng tôi đã lên kế hoạch và bố cục rõ ràng, giao diện nhìn đơn giản, dễ dàng tìm thông tin. Bởi, chúng tôi hiểu không có nhiều khách hàng đủ sự kiên nhẫn để vào website được bố trí  lộn xộn, truy cập khó khăn. Thông tin khó tìm kiếm, việc đặt hàng và thanh toán.

Đường link dễ nhìn, dễ đọc hiểu

Các đường link làm website được thiết kế một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp khách hàng biết được họ đang ở đâu trên website? Vvị trí trước đó mà họ đến? Đường link được thiết kế không chỉ dễ nhìn, dễ đọc mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong công việc SEO top google cho website của bạn.

Hạn chế tối đa thời gian tải

Chúng tôi, hạn chế sử dụng các hình ảnh quá lớn, sặc sỡ, các bức tranh phức tạp, hiệu ứng flash để đảm bảo tốc độ lướt web. Các hình ảnh, flast sẽ ảnh hưởng đến sự quan tâm của những người sử dụng thường xuyên. Do đó, flash được thiết kế hợp lý để gây ấn tượng với khách.

Sử dụng ảnh với số lượng vừa phải

Hình ảnh tạo nên tính hấp dẫn, nhưng chúng tôi không lạm dụng quá nhiều các hình ảnh mà quên đi thông điệp muốn nhắn gửi đến khách hàng thông qua nội dung. Hình ảnh duôi jpg sẽ được chúng tôi chú ý hơn để dễ tải và nhanh hơn so với ảnh gif.

Tránh các mẫu đăng ký phức tạp

Luôn tránh các mẫu đăng ký phức tạp gây cản trở quá trình đặt hàng và khiến khách thấy khó chịu khi phải điền các chi tiết mà không cần thiết.

Màu sắc và font chữ

Sử dụng những màu sắc tránh lòe lọe, một website thường chỉ kết hợp 2 đến 3 màu đặc trưng. Font chữ cũng vậy, trình duyệt khác nhau sẽ hỗ trợ được các font chữ khác nhau. Do đó, các font chữ bất bình thường mà bạn nghĩ là đẹp trên trang web thì chúng tôi cũng tuân thủ để khách hàng không bị mất tập trung khi sử.

Bạn đang có ý tưởng thiết kế web đặc sản chuyên nghiệp, ấn tượng…nhưng không biết phải đầu từ đâu? Bạn muốn website của mình thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm…? Hãy để web-Gia Định – chuyên website chuyên nghiệp, website giá rẻ giúp bạn điều đó!