Mẫu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp BDS273

854

Mẫu website bất động sản được thiết kế với các công cụ thiết kế website hiện đại nhất: đảm bảo dữ liệu an toàn, thông tin chính xác, thân thiện với người dùng, đạt chuẩn SEO dễ dàng lên top với các công cụ tìm kiếm.

Dựa trên tâm lý khách hàng – Gia Định thiết kế website bất động sản làm sao phải toát lên lên được sự sang trọng, phú quý, phong thủy cũng như sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ của mình để mang lại sự thỏa mãn về tính hưởng thụ, sự tò mò khám phá cho khách hàng của mình. Để làm được điều đó, mẫu website bất động sản của chúng tôi truyền nội dung tới người dùng thông qua các tiêu chí thiết kế website sau:

Giao diện thân thiện với người dùng

Đây là điều quan trong nhất. Vì vậy, khi thiết kế website chúng tôi đã lên kế hoạch và bố cục rõ ràng, giao diện nhìn đơn giản, dễ dàng tìm thông tin. Bởi, chúng tôi hiểu không có nhiều khách hàng đủ sự kiên nhẫn để vào website được bố trí  lộn xộn, truy cập khó khăn. Thông tin khó tìm kiếm, việc đặt hàng và thanh toán.

Chỉ dẫn cụ thể để khách hàng dễ dàng tìm kiếm qua đường link

Các đường link làm website được thiết kế một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp khách hàng biết được họ đang ở đâu trên website? Vị trí trước đó mà họ đến? Đường link được thiết kế không chỉ dễ nhìn, dễ đọc mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong công việc SEO top google cho website của bạn.

Hạn chế tối đa thời gian tải

Chúng tôi, hạn chế sử dụng các hình ảnh quá lớn, sặc sỡ, các bức tranh phức tạp, hiệu ứng flash để đảm bảo tốc độ lướt web. Các hình ảnh, flast sẽ ảnh hưởng đến sự quan tâm của những người sử dụng thường xuyên. Do đó, flash được thiết kế hợp lý để gây ấn tượng với khách.

Các hình ảnh được sử dụng hợp lý

Hình ảnh tạo nên tính hấp dẫn, nhưng chúng tôi không lạm dụng quá nhiều các hình ảnh mà quên đi thông điệp muốn nhắn gửi đến khách hàng thông qua nội dung. Hình ảnh duôi jpg sẽ được chúng tôi chú ý hơn để dễ tải và nhanh hơn so với ảnh gif.

Đơn giản hóa các form đăng ký không cần thiết

Luôn tránh các mẫu đăng ký phức tạp gây cản trở quá trình đặt hàng và khiến khách thấy khó chịu khi phải điền các chi tiết mà không cần thiết.

Màu sắc và font chữ nhã nhặn – thích hợp với trình duyệt

Sử dụng những màu sắc tránh lòe lọe, một website thường chỉ kết hợp 2 đến 3 màu đặc trưng. Font chữ cũng vậy, trình duyệt khác nhau sẽ hỗ trợ được các font chữ khác nhau. Do đó, các font chữ bất bình thường mà bạn nghĩ là đẹp trên trang web thì chúng tôi cũng tuân thủ để khách hàng không bị mất tập trung khi sử.

Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp của Gia Định trong nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng một website bất động sản thân thiện – mang lại lợi ích kinh tế cao.