Mẫu website dịch vụ điện máy DVSC001 hiện đại nhất 2018

396

Nhắc đến các đồ điện máy – điện tử ta thường nghĩ ngay với từ “hiện đại”. Dựa trên nguyên tắc hiện đại đó, Gia Định đưa ra mẫu website dịch vụ điện máy hiện đại mà tiện lợi cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Sự hiện đại của mẫu website dịch vụ điện máy được thể hiện qua giao diện, hình ảnh, nội dung thông tin. Đặc biệt, website được thiết kế theo các tiêu chuẩn dễ dàng chuẩn SEO top google.

Mẫu website dịch vụ điện máy là mẫu website giới thiệu các dịch vụ về điện máy như sửa chữa máy giặt, nóng lạnh, tủ lạnh,…để đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng. Với phong cách hiện đại, màu sắc chủ đạo là màu đỏ tươi mới.

Mẫu website với giao diện đẹp, chức năng tối ưu để gần gũi, thân thiệt với người dùng như: Giới thiệu về trung tâm dịch vụ để đảm bảo uy tín, thương hiệu, các dịch vụ sửa chữa,… Đặc biệt có nơi trao đổi kiến thức với các kinh nghiệm sửa chữa hoặc hướng dẫn sư dụng các đồ điện máy hiệu quả.

Đến với web-giadinh.com chúng tôi có nhiều mẫu website đẹp, đa dạng dễ lựa chọn. Thời gian bàn giao website nhanh , chi phí thấp (bằng 1/3 so với hình thức xây dựng website theo yêu cầu), khách hàng có thể xem trước giao diện, thử chức năng trước khi ký kết, lựa chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu.

Hãy đến với Gia Định với kinh nghiệm  nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website để đảm bảo sự tin cậy và có được mẫu website ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG
Hà Nội: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ
Sài gòn : 68 Bùi Dương Lịch, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
Mail: webgiadinh.com@gmail.com
Hotline: 0988 485 300 / 0946 135 260