Mẫu website dịch vụ truyền hình DV301 chất lượng

1453

Website dịch vụ truyền hình của web-giadinh.com được thiết kế và xây dựng với phong cách đẹp và hiện đại. Điều này làm nên một website rất trang nhã và dễ dàng tìm kiếm thông tin dễ dàng cho khách hàng.

Website được thiết kế với giao diện đẹp mắt và bố cục rõ ràng:

Screenshot_2

Giao diện nhã nhặn với gam màu trắng – xanh thân thiện với người dùng. Đây là một trong những xu hướng thiết kế web theo phong cách hiện đại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

Hình ảnh được sử dụng công cụ resize ảnh để đảm bảo chất lượng và tốc độ lượt web cho người dùng. Ngoài ra, các hình ảnh cũng được đầu tư với các hình ảnh đẹp và chất lượng đặt ngay vị trí nổi bật ở đầu trang và xuyên suốt các trang trong gây được ấn tượng tốt với khách hàng, nâng cao giá trị và độ uy tín của thương hiệu.

Bố cục được sắp xếp đơn giản và gọn trong một cú lăn chuột thân thiện với người dùng. Thay vì mòn mỏi kéo chuột để xem hết một trang, khách hàng có thể thâu tóm hết nội dung landing page trong vòng một nốt nhạc. Thanh menu chính chứa hầu hết các tab nội dung cần thiết như trang chủ, giới thiệu, tuyển dụng, giúp việc gia đình, kinh nghiệm, tin tức, liên hệ…  là chỉ mục rõ ràng giúp bao quát tốt toàn bộ website.

Việc quản trị cũng rất đơn giản nhờ tích hợp những ứng dụng mới nhất vào hệ thống quản lý, giúp người quản  trị có thể đẩy tin bài và sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các thẻ H1, H2, H3 được sắp xếp hợp lý khi đưa vào khai thác sẽ giúp site tăng traffic và thứ hạng tìm kiếm website trên Google.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, web-giadinh.com tin chắc sẽ mang những giải pháp tối ưu nhất đến cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG
Hà Nội: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ
Sài gòn : 68 Bùi Dương Lịch, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
Mail: webgiadinh.com@gmail.com
Hotline: 0988 485 300 / 0946 135 260