Mẫu website du học Á Âu GD249 sáng tạo

986

Thiết kế website du học Á Âu là mẫu thiết kế nhằm phục vụ về tư vấn du học, giáo dục đào tạo khả năng giới thiệu chi tiết về các khóa học, học bổng, thông tin trường lớp khóa đào tạo tuyển sinh,…

Website du học là web giành cho các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đang có nhu cầu du học bên nước ngoài. Vì vậy, Gia Định thiết kế mẫu website theo tiêu chí tuổi trẻ năng động – nhiệt huyết – là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Website du học có cấu trúc rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng tìm ra những thông tin cần tìm hiểu. Đặc biệt, website của chúng tôi tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo search, …do đó website luôn ở những thứ hạng cao trong các bộ máy tìm kiếm.

website du học

Giao diện được thiết kế theo tone chủ đạo mà yêu cầu và có logo thương hiệu.

Các module bao gồm phần hiển thị web – giao diện và công cụ quản lý module đó – hệ thống trang quản trị nội dung website.

Bố cục được thiết kế theo yêu cầu, trang web được trình bày với bố cục khoa học, màu sắc hài hòa phù hợp với nội dung thông tin cảu trang web.

Các thông tin liên hệ được bố trí với cách chat với nhân viên tư vấn nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, Gia Định luôn thiết kế wesite theo các chuẩn web về đường link, hình ảnh, màu sắc, font chữ,…

Vậy, nếu bạn đang cần làm website để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vàhỗ trợ với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG
Hà Nội: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ
Sài gòn : 68 Bùi Dương Lịch, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
Mail: webgiadinh.com@gmail.com
Hotline: 0988 485 300 / 0946 135 260