Mẫu website du lịch DL49

835

Web-giadinh cập nhật thêm mẫu website du lịch từ gói thiết kế web giá rẻ với nhiều tính năng hiện đại theo xu hướng thiết kế web mới hiện nay.

Chi tiết về mẫu website du lịch DL49:

website du lịch
hình ảnh chi tiết chụp toàn bộ website di lịch

 

Một số tính năng mới mà website hiện đại cần có:

1. Thiết kế phù hợp, thanh menu rõ ràng

Khách truy cập rất đa dạng họ có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau, truy cập bằng nhiều thiết bị khác nhau như: PC, laptop. smartphone, Ipad,… Nếu thiết kế web bán hàng của bạn có tính thích nghi, nó sẽ tự động điều chỉnh sao cho thích hợp với thiết bị đang được sử dụng.

2. Các yếu tố trong SEO

SEO là yếu tố vô cùng quan trọng trong bán hàng trực tuyến thành công thời buổi internet. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ giúp trang web của bạn có thứ hạng tốt hơn, thu hút được nhiều người dùng hơn. Bài viết đặc sắc kết hợp với từ khóa chính xác cũng sẽ giúp bạn tăng cao lượng truy cập. Đặc biệt công ty web-giadinh luôn luôn có dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo adword, Cốc Cốc, Facebook sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

3. Tương tác với khách hàng

Tất cả những khách hàng vào website của bạn chứng tỏ họ quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Tuy nhiên họ có ở lại website để xem sản phẩm của bạn không lại phụ thuộc rất nhiều vào website của bạn có đủ hấp dẫn, đủ thuyết phục họ ở lại không. Các mục thông tin dành cho khách hàng, e-book miễn phí giải thích về sản phẩm, các công cụ hỗ trợ trực tuyến, video trực tuyến, các khóa đào tạo online, bản tin … đều sẽ là những phần cần thiết nhằm giúp khách hàng có thể hiểu hơn về doanh nghiệp bạn. Bạn cũng có thể thiết lập một diễn đàn dành riêng cho khách hàng của mình và danh sách địa chỉ email của họ để gửi các thông tin khuyến mãi, phiếu giảm giá, hoặc hàng mẫu cho họ

4. Tích hợp mạng xã hội

Ngày nay, phương tiện truyền thông xã hội được tích hợp vào website ngày càng nhiều và bạn cũng nên khai thác các tính năng này để đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của mình. Nó có thể thúc đẩy quá trình SEO, cải thiện khả năng hiện thị nội dung và sản phẩm, cũng như tăng lượng truy cập đồng thời cũng làm tăng thứ hạng tìm kiếm cho trang web của bạn. SEO với các sự hỗ trợ đắc lực từ social media sẽ rất tốt.

5. Bảo mật thông tin của khách hàng

Vấn đề bảo mất vô cùng quan trọng đối với một website. Có một website an toàn và đáng tin cậy là điều hết sức cần thiết khi bạn rao bán sản phẩm trên đó hoặc chỉ đơn thuần là thúc đẩy webiste của mình. Các hình thức mã hóa như SSL, VeriSign, Trust E, Entrust, GeoTrust,… là những cách lý tưởng để bảo vệ trang web của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế web bán hàng năm 2016

Trên đây, chúng tôi cập nhật 5 tính năng hiện đại cho các website du lịch nói chung, để tìm hiểu thêm các mẫu website du lịch khác quý khác vui lòng để lại email tại khung chát của website. Với chúng tôi, khách hàng là trên hết.