Mẫu website mạng cáp quang Viettel DV300

927

Mẫu website mạng cáp quang  được web-giadinh.com thiết kế với mục đích cung cấp các dịch vụ mạng tới người dùng một cách nhanh và đầy đủ thông tin nhất.

website mạng cáp quang

Website mạng cáp quang Viettel được thiết kế dựa theo thương hiệu cung cấp dịch vụ của Viettlel nên sẽ có các cách phối màu phù hợp.

Giao diện được thiết kế với kết hợp màu xanh – màu chủ đạo của Viettel nên sẽ dễ dàng thu hút khách hàng.

Hệ thống các dịch vụ thông tin được đưa lên rõ ràng do được chia rõ các mục. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Các đường link website được thiết kế một cách rõ ràng, để khách hàng biết được họ đang ở đâu trên website? Vị trí trước đó mà họ đến. Đường link cần dễ nhìn, dễ đọc, nó còn có ý nghĩa quan trọng trong công việc SEO top google cho website của bạn.

Hạn chế tối đa thời gian tải – Webste được hạn chế sử dụng hình ảnh quá lớn, sặc sỡ và các bức tranh phức tạp, hiệu ứng flash để tránh cần nhiều thời gian để tải.

Sử dụng ảnh với số lượng vừa phải – Hình ảnh tạo nên tính hấp dẫn, do đó chúng tôi thiết kế theo nguyên tắc không lạm dụng quá nhiều các hình ảnh mà làm lu mờ đi cái nội dung. Với hinh ảnh đuôi jpg sẽ dễ tải và nhanh hơn so với ảnh gif.

Đó là một số đặc điểm chính của mẫu website mạng cáp quang Viettel. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phầm website khác với nhiều kiểu thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng.
Hãy liên hệ với chúng tối để được tư vẫn về hỗ trợ với giá rẻ nhất.
CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG
Hà Nội: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ
Sài gòn : 68 Bùi Dương Lịch, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
Mail: webgiadinh.com@gmail.com
Hotline: 0988 485 300 / 0946 135 260