Chuyên nghiệp mẫu website mỹ phẩm làm đẹp TT251

liên hệ
553

Với kinh nghiệm làm việc trên 10 năm trong lĩnh vực mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm CLARINS. Đây là shop chuyên bán sỉ và lẽ các loại mỹ phẩm clarins với đầy đủ các loại dưỡng da và dưỡng thể. Vì vậy, để đảm bảo cạnh thì website mỹ phẩm của Gia Định là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Giao diện với tông màu nhẹ nhàng như trắng hồng, màu da thân thiện với người dùng. Với màu sắc này được đánh giá là có sức thu hút và kích thích lớn trong mua sắm, tạo sự nối bật và gây được ấn tượng với khách hàng.

Bố cục được sắp xếp đơn giản và gọn trong một cú lăn chuột thân thiện với người dùng. Thay vì mòn mỏi kéo chuột để xem hết một trang, khách hàng có thể thâu tóm hết nội dung landing page trong vòng một nốt nhạc.

Thanh menu chính chứa hầu hết các tab nội dung cần thiết như giới thiệu, sản phẩm, tin tức, hỗ trợ khách, liên hệ…  là chỉ mục rõ ràng giúp bao quát tốt toàn bộ website, slide giới thiệu món ăn và banner các chương trình khuyến mại đặt vị trí nổi bật thu hút toàn bộ sự chú ý của người dùng. Landing page cũng gợi ý các sản phẩm hot của cửa hàng để khách có thể lựa chọn ngay khi kéo xuống. Đồng thời, các sản phẩm cũng được chia theo nhóm giúp người xem dễ dàng lựa chọn món ăn theo sở thích. Các nút điều hướng được sắp xếp hợp lý giúp khách hàng có thể mua hàng online và thanh toán thuận lợi.

Đặc biệt giao diện được tối ưu hóa trên nền tảng di động, thích hợp với bất cứ smarthphone nào dù bạn sử dụng androi hay windownphone, hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến. Ngoài ra, web còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như mạng xã hội, hỗ trợ trực tuyến hay tính năng search và bản đồ chỉ dẫn, tăng độ thân thiện và kéo dài thời gian onsite của khách.

Giao diện quản trị cũng rất đơn giản nhờ tích hợp những ứng dụng mới nhất vào hệ thống quản lý, giúp người quản  trị có thể đẩy tin bài và sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng

Để sở hữu một website mỹ phẩm, thiết kế web sao cho phù hợp với tâm lý khách hàng và truyền tải đúng thông điệp doanh nghiệp muốn thì hãy liên hệ với Gia Định – công ty chuyên thiết kế website mỹ phẩm, website bán hàng, website bất động sản,…