Mẫu website quảng cáo độc đáo

673

Mẫu website quảng cáo của web-giadinh.com là giao diện thiết kế mới 100%, nhận diện được thương hiệu tốt và độc đáo, liên kết web chặt chẽ, web được chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Website quảng cáo gây ấn tượng với một loạt các hình ảnh chất lượng về dịch vụ quảng cáo của công ty, các chương trình khuyến mại và show tốt các thông tin về doanh nghiệp với các tab thông tin đầy đủ được sắp xếp khoa học.

Nhờ công cụ resize ảnh nên dù web sử dụng rất nhiều hình ảnh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và tốc độ lướt web nhanh chóng.

Trang quản trị được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện đơn giản, đầy đủ tính năng tạo thuận lợi lớn cho admin khi đăng bài hay quản trị các nội dung khác. Ngoài ra, web-giadinh.com cũng áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất của microsoft và một số thủ thuật mới góp phần giúp website thân thiện và dễ sử dụng.

Thiết kế web luôn tuân thủ chuẩn SEO thân thiện với Google, chuẩn smo, dễ sử dụng và tương thích với tất cả các thiết bị. Đặc biệt nhất, web quảng cáo này cũng đáp ứng tốt tiêu chí thiết kế web chuẩn cro: tương thích và tạo dựng fan qua các công cụ mạng xã hội như Twitter, facebook, Youtube hay g+ giúp cho website tự lan truyền và gia tăng traffic tự nhiên.

Các nút điều hướng được bố trì hợp lý giúp người đọc không mất thời gian cho việc tìm kiếm. Web cũng được hỗ trợ bằng cả 2 ngôn ngữ và chế độ search tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi đối tượng và nhu cầu khách hàng.

web-giadinh luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoạt động của web khi xảy ra các vấn đề. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những phiên bản mới nhất cho source code của web để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, web-giadinh.com luôn mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng.