Ấn tượng với mẫu website shop giày giá rẻ TT254

Giá trên không bao gồm chức năng giỏ hàng
1101

 Mẫu website shop giày giá rẻ được thiết kế bởi Gia Định với phong cách hoàn toàn mới lạ. Giao diện bắt mắt với gam màu xám kết hợp với các mẫu sản phẩm đặc sắc đã tạo cho website shop giày một vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng. Các nút thân thiện với người dùng là điểm sáng khiến website này có lượng traffic cao và nhận được những đánh giá tích cực từ các phía chuyên môn và khách hàng.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế, sự cạnh tranh trong lĩnh vực thời trang cũng ngày càng gay gắt hơn. Số lượng các cửa hàng thời trang được mở ra liên tục không thể thống kê hết. Để có thể tạo được dấu ấn thương hiệu riêng trong lòng khách hàng, doanh nghiệp không những phải phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn phải tìm mọi cách tiếp cận và gây được ấn tượng cho khách hàng trên cả 2 kênh online và offline. Trong đó, không thể bỏ qua landing page của website shop giày, yếu tố cốt lõi quyết định đến hành vi mua của khách hàng.

Một website thời trang – giày đẹp cần đáp ứng tốt các tiêu chí về nhận diện, bố cục và độ thân thiện với người dùng. Đặc biệt, màu sắc và hình ảnh phải kích thích được người xem khi tham quan website shop giày là một ví dụ điển hình đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn cần thiết cho một web thời trang đẹp và bắt mắt.

Theo nhiều nghiên cứu, màu sắc kích thích lớn tới hành vi của người tiêu dùng. Gam màu xám trắng kết hợp màu sắc sản phẩm được đánh giá là có sức thu hút và kích thích lớn trong mua sắm, nối bật và gây được ấn tượng với khách hàng.

Bố cục được sắp xếp đơn giản và gọn trong một cú lăn chuột thân thiện với người dùng. Thay vì mòn mỏi kéo chuột để xem hết một trang, khách hàng có thể thâu tóm hết nội dung landing page trong vòng một nốt nhạc. Thanh menu chính chứa hầu hết các tab nội dung cần thiết như giới thiệu, san phẩm, tin tức, hỗ trợ khách, liên hệ…  là chỉ mục rõ ràng giúp bao quát tốt toàn bộ website, slide giới thiệu sản phẩm và banner các chương trình khuyến mại đặt vị trí nổi bật thu hút toàn bộ sự chú ý của người dùng. Landing page cũng gợi ý các sản phẩm hot của cửa hàng để khách có thể lựa chọn ngay khi kéo xuống. Đồng thời, các sản phẩm cũng được chia theo nhóm giúp người xem dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo sở thích. Các nút điều hướng được sắp xếp hợp lý giúp khách hàng có thể mua hàng online và thanh toán thuận lợi.

Gia Định luôn thấu hiểu tất cả những khó khăn mà các chủ shop, các doanh nghiệp thời trang đang gặp phải, với hệ thống web thông minh được cải tiến liên tục Gia Định tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng của mình với giải pháp thiết kế website shop giày hoàn hảo nhất. Sở hữu một website shop giày hoặc giới thiệu sản phẩm thời trang chuyên nghiệp.