Phong cách với mẫu website thời trang TT278

Liên hệ
548

Do đặc tính về các sản phẩm và dịch vụ của công ty nên chúng tôi đặc biệt chú trọng về cả hình thức bên ngoài cũng như nội dung thông điệp mang đến cho khách hàng.

 

Thứ nhất, về giao diện được đơn giản hóa hướng tới đối tượng người dùng:

Mọi yếu tố kỹ thuật đều nhằm mục đích đưa website lên thứ hạng cao hơn và tiếp cận được với nhiều người hơn. Tuy nhiên, mọi nỗ lực sẽ là tốn công vô ích nếu website của bạn không đủ hấp dẫn để giữ chân người dùng.

Một website được đánh giá là đẹp cần có giao diện bắt mắt và phù hợp với nội dung website. Bắt mắt ở đây không mang nghĩa lòe loẹt mà là sự hấp dẫn từ chính những cách phối hợp màu sắc, hình ảnh dựa trên hệ thống nhận diện của thương hiệu.

Thứ hai, nội dung website

Hình ảnh tạo nên tính hấp dẫn, nhưng chúng tôi không lạm dụng quá nhiều các hình ảnh mà quên đi thông điệp muốn nhắn gửi đến khách hàng thông qua nội dung. Hình ảnh duôi jpg sẽ được chúng tôi chú ý hơn để dễ tải và nhanh hơn so với ảnh gif.

Đi kèm với các hình ảnh sản phẩm là các mô tả ngắn gọn, dễ hiểu và đầy đủ nội dung cần thiết.

Ngoài những chức năng thông thường của một website nói chung, website thời trang của Gia Định có nhiều đặc điểm nổi bật sau:

– Thiết kế website thời trang thể hiện đăng cấp chuyên nghiệp cho từng thương hiệu mà bạn kinh doanh

– Bố cục và hình ảnh mang tính nghệ thuật, sắc nét.

– Màu sắc, logo, font chữ cá tính phù hợp với các sản phẩm thời trang

– Hệ thống quản trị tối ưu hóa cho người dùng

– Website truyền tải với tốc độ nhanh

– Tối ưu website chuẩn SEO – một chức năng không thể thiếu được khi thiết kế web, giúp website của bạn nhanh lên TOP google, kéo được khối lượng lớn khách hàng đến với website của bạn.

– Tích hợp giao diện mobile đáp ứng nhu câu và thói quen sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay lướt web của khách hàng, làm tăng cơ hội bán hàng cho bạn.

Đặc biệt, không chỉ giúp khách hàng xây dựng website hiệu quả, Gia Định còn hỗ trợ khách hàng quản trị, duy trì và khắc phục các vấn đề liên quan trong suốt quá trình hoạt động web. Chính kinh nghiệm, năng lực và trách nhiệm là những yếu tố khiến khách hàng luôn an tâm và tin tưởng vào dịch vụ thiết kế web của Gia Định và góp phần làm nên thương hiệu và uy tín của Gia Định trong suốt những năm qua. Dù lĩnh vực hoạt động hay quy mô công ty của bạn thế nào, Gia Định luôn có những giải pháp phù hợp đáp ứng tốt yêu cầu và mong muốn của bạn.