Mẫu website văn phòng phẩm VPP06 giá rẻ

639

Mẫu website văn phòng phẩm là mẫu được web-giadinh.com thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu bán hàng của rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm.

Chúng tôi thiết kế website văn phòng phẩm với các tiêu chí sau:

1. Các sản phẩm tiêu biểu được show lên landing page

Website sản phẩm là kênh bán hàng hiệu quả và quan trọng nhất bởi mọi nỗ lực quảng cáo đều để thu hút khách hàng về landing page. Việc show hết các sản phẩm tiêu biểu lên landing page để khách hàng có thể thấy ngay khi được chuyển hướng từ các kênh khác đến website.

2. Phân loại sản phẩm rõ ràng

Khách hàng thường chỉ đọc lướt qua các khoản mục để tìm sản phẩm mình quan tâm. Do vậy bạn nên giới thiệu sản phẩm của mình bằng một danh mục được phân loại rõ ràng. Phân loại theo phong cách thời trang, theo giới tính, phân loại theo giá, tên sản phẩm… đều giúp khách hàng thuận lợi hơn khi tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

3. Chỉ dẫn truy cập và điều hướng hợp lý

Nếu bạn muốn giữ chân người dùng và biến họ thành khách hàng thì những chỉ dẫn truy cập là điều bạn không thể bỏ qua. Đừng để khách hàng của mình phải loay hoay trong mớ bòng bong thông tin mà không biết phải làm gì để di chuyển sang nội dung mình muốn.

Sắp xếp các chỉ dẫn truy cập và điều hướng hợp lý như ấn enter để đăng nhập, quay lại trang trước, xem các bài viết trước, ấn space để tích chọn, xem lại trang chủ… hay search, sitemap sẽ là những gợi ý tốt để hỗ trợ và giữ chân khách lâu hơn.

4. Chuẩn SEO và tích hợp các tính năng hỗ trợ

Đừng bỏ qua các yếu tố chuẩn SEO như xây dựng đường dẫn thân thiện với Google, website tương thích với mọi trình duyệt, các thẻ H1, H2, H3 được sắp xếp hợp lý, hình ảnh nhẹ giúp tăng tốc độ truy cập site nhanh và luôn ổn định, tích hợp các mạng xã hội để tăng traffic tự nhiên cho web để tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thứ hạng web của bạn trên google.

Khách luôn mong muốn sở hữu một website đẹp và tiện lợi. Vì vậy, hãy để web-giadinh.com với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp,  tin chắc sẽ mang những giải pháp tối ưu nhất đến cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG
Hà Nội: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ
Sài gòn : 68 Bùi Dương Lịch, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
Mail: webgiadinh.com@gmail.com
Hotline: 0988 485 300 / 0946 135 260