Thiết kế web dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

719

Thiết kế web dịch vụ giúp việc là để đáp ứng nhu cầu về người giúp đỡ công việc nhà cửa của nhiều hộ gia đình. Dịch vụ này mong muốn chia sẻ cùng gia chủ những công việc “không tên” để gia chủ có thể yên tâm làm việc cũng như có thời gian chăm lo cho tổ ấm nhiều hơn.

Với mẫu website dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp này, chúng tôi thiết kế với đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp dịch vụ như:

Mô tả hình ảnh của doanh nghiệp

Là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ người tìm việc và việc tìm người chúng tôi đã thiết kế mẫu website cung cấp dịch vụ giúp việc mới 100% với ý tưởng rất độc đáo và thể hiện tốt yếu tố nhận diện. Giao diện được sử dụng tone màu trắng xanh tạo nên không gian rộng, thoáng và rõ ràng như chính dịch vụ của người giúp việc mang lại. Bố cục chia tách cách phần, mục rõ ràng, khoa học, menu với đầy đủ các tab và bố trí hợp lý giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần là những điểm cộng gây được thiện cảm và niềm tin cho người dùng về sự chuyên nghiệp và tính tin cậy cao của thương hiệu.

Cung cấp thông tin phù hợp

Là kênh giao tiếp của doanh nghiệp với khách hàng trên internet, website dịch vụ giúp việc sẽ đưa các thông tin về người tìm việc và việc tìm người một cách rõ ràng nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin như thông tin của việc tìm người và người tìm việc, mong muốn công việc, lương, …

Chăm sóc khách hàng

Một website được đánh giá cao cần có sự tương tác 2 chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng, đặc biệt là các website sản phẩm thì  tính tương tác với khách hàng lại càng vô cùng quan trọng. Đừng quên tích hợp các tính năng thân thiện như hỗ trợ trực tuyến, search hay hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhé.  Điều đó cho thấy bạn quan tâm khách hàng và để tâm chăm sóc đến họ nhiều như thế nào.

Ngoài ra, website dịch vụ giúp việc còn rất nhiều chức năng như cung cấp các tin tức và cẩm nang liên quan công việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web, web-giadinh.com chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp rất nhiều mẫu cho website dịch vụ giúp việc, website du lịch, website bán hàng, …

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG
Hà Nội: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ
Sài gòn : 68 Bùi Dương Lịch, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
Mail: webgiadinh.com@gmail.com
Hotline: 0988 485 300 / 0946 135 260