Bí quyết đơn giản để có web dịch vụ người giúp việc

603

 Giao diện đơn giản với gam màu trắng – xám của web-giadinh.com tạo cho web dịch vụ giúp việc này một vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng. Các nút thân thiện với người dùng là điểm sáng khiến website này có lượng traffic cao và nhận được những đánh giá tích cực từ các phía chuyên môn và khách hàng.

Sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế, sự cạnh tranh trong lĩnh vực việc làm cũng ngày càng gay gắt hơn. Nhằm tạo cầu nối giữa những những người có nhu cầu về dịch vụ giúp việc toàn thời hay bán thời gian thì web-giadinh.com chúng tôi đã thiết kế nên mẫu web này.

dịch vụ giúp việc

Một website dịch vụ tốt cần đáp ứng tốt các tiêu chí về nhận diện, bố cục và độ thân thiện với người dùng. Đặc biệt, màu sắc và hình ảnh phải kích thích được người xem khi tham quan website.

Bố cục được sắp xếp đơn giản và gọn trong một cú lăn chuột thân thiện với người dùng. Thay vì mòn mỏi kéo chuột để xem hết một trang, khách hàng có thể thâu tóm hết nội dung landing page trong vòng một nốt nhạc. Thanh menu chính chứa hầu hết các tab nội dung cần thiết như trang chủ, giới thiệu, tuyển dụng, giúp việc gia đình, kinh nghiệm, tin tức, liên hệ…  là chỉ mục rõ ràng giúp bao quát tốt toàn bộ website.

Việc quản trị cũng rất đơn giản nhờ tích hợp những ứng dụng mới nhất vào hệ thống quản lý, giúp người quản  trị có thể đẩy tin bài và sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các thẻ H1, H2, H3 được sắp xếp hợp lý khi đưa vào khai thác sẽ giúp site tăng traffic và thứ hạng tìm kiếm website trên Google.

Để sở hữu một website dịch vụ giúp việc đẹp rất đơn giản. Tuy nhiên, thiết kế web sao cho phù hợp với tâm lý khách hàng và truyền tải đúng thông điệp doanh nghiệp muốn lại là cả một cấn đề đau đầu cần suy nghĩ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, web-giadinh.com tin chắc sẽ mang những giải pháp tối ưu nhất đến cho doanh nghiệp của bạn.