Mẫu website mỹ phẩm cao cấp MP06

874

Mẫu website mỹ phẩm cao cấp do web-giadinh.com được thiết kế dựa trên các chất liệu từ thiên nhiên. Từ các tiêu chí chung khi thiết kế website, website mỹ phẩm cao cấp thu hút nhiều khách hàng ghé thăm do có màu sắc, giao diện, font chữ thân thiện.

Website mỹ phẩm cao cấp với thiết kế đơn giản như:

Giao diện có phong cách hiện đại, màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây tượng trưng cho sự sống, thiên nhiên và màu hồng tựng trưng cho sự dịu dàng của phái đẹp.

Hệ thống các mẫu website mỹ phẩm này được đánh giá là đẹp, mà sắc hài hòa, các chức năng được tối ưu:  Trang chủ, giới thiệu công ty – doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, chuyên mục mẹo chăm sóc da,… Đặc biệt, với mẫu website này khách hàng có thể được tìm kiềm thông tin sản phẩm theo loại rất rõ ràng.

Các hình ảnh được đưa lên sắc nét, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tốc độ lướt web nhanh. Ngoài ra, các hình ảnh có thể được phóng to hoặc thu nhỏ để khách hang có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin như được xem sản phẩm thật.

Màu sắc và font chữ được sử dụng với tiêu trí gần gũi và không lòe loẹt, chúng tôi chỉ cần 2 đến 2- 3 màu đặc trưng là đủ để kết hợp tạo nên một website ưng ý. Chọn font chữ dễ nhìn với mọi trình duyệt trên máy tính cũng như di động.

Với tiêu chít bất cứ ai cũng có thể thiết kế website cho bạn. Nhưng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, Gia Định không chỉ xây dựng một webstie đơn thuần mà muốn góp phần cùng bạn phát triển doanh nghiệp, vượt qua đối thủ cạnh tranh. Gia Định mong muốn website sẽ là công cụ marketing đắc lực cho doanh nghiệp, tạo ra nhiều visistor hơn. Đồng thời cũng tạo ra sự tin tưởng từ visistor chuyển đổi thành nhiều khách hàng hơn.