Tìm đơn vị quảng cáo Google uy tín ở đâu?

quảng cáo google adwordsChúng ta đã biết rằng có đến 2/3 dân số Việt Nam sử dụng Google mỗi ngày. Thông tin cần thiết, sản phẩm hàng hóa, kiến thức hay đơn giản là trao đổi thông tin với bạn bè gia đình cũng đều sử dụng mạng internet và Google. trong đó có đến 71% sử dụng công cụ Google để tìm kiếm sản phẩm. Vậy tại sao ta không sử dụng phương thức quảng cáo của Google để có thể dẫn về cho cửa hàng của mình một lượng khách lớn hơn nữa bằng cách chạy quảng cáo Google.

Nhưng chạy quảng cáo thì bạn sẽ lại phải tìm một đơn vị uy tín. Ở đâu không quan trọng vì có thể giao dịch online nhưng đơn vị nào bạn muốn đặt trọn niềm tin vào. Tìm đơn vị quảng cáo Google uy tín đó ở đâu? Đó là một dấu hỏi lớn mà tôi sẽ trả lời giúp bạn trong bài viết này.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín – Sự lựa chọn sáng suốt

đơn vị chạy quảng cáo uy tín

Hiện nay, Quảng cáo Google Adwords được đánh giá là hình thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng nhờ khả năng nhắm đúng đối tượng tiềm năng có nhu cầu đúng thời điểm, hiệu quả nhanh chóng mà chí phí thấp và kiểm soát dễ dàng.

Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về hình thức quảng cáo ưu việt này qua bài viết:

Hợp tác với các đơn vị quảng cáo Google uy tín để chạy các chiến dịch quảng cáo là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các chủ cửa hàng, chủ shop kinh doanh online.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín

Theo kinh nghiệm đã và đang làm về quảng cáo của Google, tôi sẽ đưa ra 2 tiêu chí giúp các bạn có thể chọn được đơn vị quảng cáo Google uy tín như sau:

1. Xác minh thông tin đại lý

Có khá nhiều công ty đều tự xưng là đại lý và đều lấy logo đại lý của google để gắn lên các website của họ. Tuy nhiên khi click vào logo đó thì lại không có đường link dẫn đến thông tin của công ty đó trên trang Google Partner.

Nếu công ty bạn đang muốn xác minh thông tin mà là đại lý thật thì nó sẽ hiển thị ra thông tin.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào những đơn vị như thế này dù bạn có ở xa họ hay thế nào nữa thì độ uy tín của họ đã có. Nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua những đơn vị khác nếu chưa tìm hiểu nhé! Sẽ có những đơn vị cho bạn một đề xuất mức giá tốt hơn thì sao?

2. Chọn đại lý phù hợp với ngân sách

Ngân sách quảng cáo GoogleNếu như ngân sách quảng cáo của bạn ở mức thấp thì không nên theo các đơn vị lớn về quảng cáo vì các đơn vị này thường hướng tới mục tiêu khách hàng của họ là chi phí bỏ ra (ngân sách quảng cáo) lớn. Cho dù quy trình của họ đưa ra cho bạn là chuyên nghiệp cụ thể nhưng chắc chắn bạn sẽ không được quan tâm nhiều như những khách hàng, đối tác lớn của họ.

Vậy nên, nếu ngân sách nhỏ hãy lựa chọn các đại lý tầm trung. Thường đại lý quảng cáo google tầm trung hoặc nhỏ đều là những người từng làm cho các đại lý quảng cáo lớn sau đó tách ra làm riêng hoặc mở công ty riêng. Những trường hợp này thường có xu hướng chăm sóc khách hàng tốt hơn, theo dõi tài khoản cho bạn sát sao hơn vì bạn hiểu đấy, họ còn muốn giữ chân bạn và muốn bạn giới thiệu thêm khách hàng cho họ mà.

3. Đơn vị quảng cáo Google uy tín

đơn vị quảng cáo Google uy tín

Chúng tôi – công ty TNHH Media Hoàng Long với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và chạy quảng cáo Google. Những tiêu chí chúng tôi hướng tới là vì khách hàng biến khách hàng trở thành bạn hữu.

Sử dịch vụ quảng cáo google adwords của chúng tôi, bạn có thể luôn an tâm về hiệu quả đạt được với những lợi ích tối đa:

 • Tiết kiệm 75% thời gian so với tự chạy quảng cáo hoặc thuê những đơn vị thiếu chuyên nghiệm
 • Tối ưu chi phí quảng cáo nhờ được tư vấn bởi những chuyên gia được đào tại bài bản từ được cấp chứng chỉ bởi chính Google.
 • Đảm bảo  đạt và vượt mục tiêu theo cam kết tất cả các chiến dịch triển khai.
 • Tăng trưởng tối đa đến 200% nhờ hiệu quả quảng cáo giúp nâng cao tỷ lệ nhận biết thương hiệu, truy cập trang web và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Các dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Media Hoàng Long

quảng cáo google adwords

Quảng cáo mạng tìm kiếm

Dịch vụ quảng cáo tìm kiếm giúp đưa trang web của bạn xuất hiện trên top 4 vị trí ưu tiên đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan trên Google.

Quảng cáo mạng hiển thị

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị giúp cho banner quảng cáo của bạn xuất hiện trên 2 triệu website thuộc hệ thống mạng hiển thị Google.

Tiếp thị lại (Remarketing)

Dịch vụ quảng cáo Remarketing – Tiếp thị lại giúp bạn quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình thêm nhiều lần nữa cho những khách hàng đã từng truy cập vào website nhưng chưa thực hiện hành vi tiêu dùng cuối cùng như đặt hàng, mưa hàng, đăng ký sử dụng,… mà bạn mong muốn.

 

Để biết thêm về quy trình quảng cáo của chúng tôi vui lòng tìm hiểu tại bài viết này :

 • Quy trình quảng cáo Google Adwords tại Media Hoàng Long

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm
 •  Thái Nguyên: Ngõ 195 – Z115 – P. Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên
 • Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ
 • TP.HCM: 70 Lữ Gia – P.15 – Q.11 – TP.HCM
 • EMAIL: web-giadinh@gmail.com
 • Số điện thoại: 0988.485.300 – 0946.135.260 – 0971.861.698