Tổng hợp kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng bất động sản

Câu hỏi “Làm sao để tìm kiếm được khách hàng mua bất động sản?” là câu hỏi gần như sẽ hiện lên ở hầu hết các nhân viên môi giới bất động sản mới vào nghề. Đây cũng được coi như yếu tố sống còn để tồn tại của nhân các nhân viên môi giới mới vào nghề.

Với nhiều năm trong lĩnh vược kinh doanh các sản phẩm căn hộ, đất nền, biệt thự từ thấp đến cao cấp. Hôm nay tôi sẽ giúp các bạn nhân viên môi giới vượt qua thời kỳ khó khăn này. Các bạn có thể chủ động nguồn khách hàng của mình để hiệu quả hơn trong mảng kinh doanh đầy tính cạnh tranh này. tìm kiếm khách hàng bất động sản

  1. số hỗ trợ của chúng tôi cho nhân viên bán bất động sản:

tìm kiếm khách hàng bất động sản

Mảng bất động sản cũng như hầu hết các mảng kinh doanh khách trên thị trường, Nguồn khách hàng rất đa dạng, vì thế nếu chúng ta tinh ý trong nhìn nhận vấn đề sẽ thấy rất nhiều các kênh để giúp chúng ta tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên để áp dụng 6 cách dưới đây bạn cần có website để kinh danh, việc này bạn có thể liên hệ đến các công ty thiết kế website bất động sản uy tín. Còn bây giờ tôi xin giới thiệu qua một vài kênh mang tính hiệu quả cao để tìm kiếm khách hàng ngành này.

Tổng hợp kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng bất động sản:

Cách thứ 1: Kênh Đăng tin rạo vặt trên các hệ thống đăng tin mua bán bất động sản như: batdongsan.com.vn, muaban.net, muabannhadat…… Đây là một kênh khá hiệu quả mà gần như tất cả môi giới từ chuyên đến không chuyên đã và đang áp dụng thành công trong thời điểm này. Nhưng để làm sao cho đăng tin hiệu quả thì các bạ cần phải biết một số thủ thuật sau:

VD: nếu bạn đang bán 1 căn hộ ở quận 8.

Bạn thực hiện như sau:

+, Lên google tìm những từ khóa sau: “căn hộ quận 8, can ho quan 8, ban can ho quan 8, bán căn hộ quận 8, bán chung cư quận 8, ban chung cu quan 8, ……….. Căn hộ + “tên dự án”….”

+, vói cú pháp đó bạn lọc khoảng 20 trang web bất động sản nằm trong top đầu của tìm kiếm => lưu lại => đăng ký tài khoản => đăng tin vào đúng chuyên mục mà đăng nằm top trên google => thường xuyên up tin để đạt lượng trafic tốt đến từ đó. ( cơ bản là thế!)

Cách thứ 2: Nếu bạn có kinh phí và bạn muốn chủ động hơn trong tìm kiếm khách hàng qua mạng tìm kiếm thì bạn Hãy làm SEO và chạy quảng cáo adword. Với cách thức này bạn đưa cách từ khóa mà bạn nghĩ khách hàng sẽ tìm đến lên top đầu google.

+, Cách bạn đang hỏi. làm sao để seo lên top 1 google….? ( với cách này nếu bạn có tiền có thể tham khảo quan lớp Đào tạo SEO leader của trung tâm đào tạo marketing online việt nam. Với khóa học sẽ giup bạn trơ thành 1 cao thủ SEO thực thụ có theẻ tự chủ được kênh tìm kiếm kiếm khách hàng qua mạng tìm kiếm google). ( Nếu bạn rảnh và không muốn mất tiền thì bạn có thể học các lớp seo cơ bản miễn phí và đọc tìm hiẻu các tài liệu trên internet – Nhưng với cách này thì bạn SEO sẽ rất lâu để tốt được vì bạn không đc hệ thống hóa kiến thức tốt nhất)

Cách thứ 3: Bạn chạy quả cáo các kênh facebook, mạng xã hội khác để thu tập khách hàng quan tâm.

Cách thứ 4: Bạn Cớ thể bơm SMS, Email với những nội dung hấp dẫn để kích thích người đọc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi….. ( để tạo content tốt nhất thì bạn nên tham khảo khóa học marketing tổng thể để phát triển kỹ năng tìm kiếm khách hàng tốt nhất!)

Cách thứ 5: Bạn có thẻ sử dụng các hình thức trực tiếp như phát tờ rơi tại các trung tâm thương mại, khu vực dân cư lân cận…….. để tìm khách hàng tiềm năng.

Cách thứ 6: Cách này là bá đạo nhất. Đó là bạn hãy nên xây dựng hình ảnh cá nhân thành 1 thương hiệu thực thụ trong thị trường môi giới về bất động sản, khi đó khách hàng sẽ tự tìm đến bạn nhiều hơn là bạn phải đi tìm khách hàng. Nhưng để thực hiện được nó thì bạn cần xây dựng được một con đường lâu dài và phải có được nền tảng kiến thức marketing, bán hàng, tư vấn đầu tư tốt. Làm sao để làm được điều đó? Bạn hãy đến với khóa Đào tạo Marketing, Ở đó sẽ có các chuyên gia thực thụ giúp bạn làm được điều đó!

Nguồn: Tổ chức sự kiện chào bán căn hộ

Ngoài ra có thể áp dụng thêm các thông tin sau:

Tạo website giới thiệu về các sản phẩm bán, cho thuê nhà – đất:

Nếu chưa có website, bạn có thể tự tạo cho mình một website riêng, hãy hướng đên việc tạo website dựa trên nền tảng blogger. Blogger được ví như là con đẻ của Google, nên các bài viết trên blog có tính lan truyền cao, và dễ dàng xuất hiện trên top 10 trang kết quả tìm kiếm của google.

2. Chạy quảng cáo Google Adwords:

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực Bất động sản rất cao, việc thủ công đưa từ khóa SEO lên top 10 Google chiếm rất nhiều thời gian. “Thương trường là chiến trường”, phải luôn nắm bắt cơ hội trong việc tìm kiếm khách hàng, chỉ cần tốn một mức phí đấu thầu, việc chạy quảng cáo Google Adwords giúp các từ khóa của bạn lên đến Top Google trong thời gian nhanh nhất, và khách hàng nhanh chóng biết đến các sản phẩm, dịch vụ bất động sản của bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng bất động sản mà chúng tôi tìm hiểu và chắt lọc thông tin từ các nhà phát triển kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các vấn đề thảo luận vui lòng liên hệ với chúng qua thông tin phía cuối website nhé.