Top 5 mẫu website bất động sản năm 2016

Website bất động sản – Thị trường bất động sản là thị trường được rất nhiều các nhà đầu tư lớn hướng đến. Năm 2016, thị trường này có nhiều sự chuyển biến nhưng cùng với nó là sự phát triển của công nghệ. Sự phát triển công nghệ đêm đến cho ngành này là sự thân thiện gắn kết các nhà đầu tư lĩnh vực này với khách hàng. Công nghệ này giúp cho dịch vụ bất động sản trở thành tâm điểm của xã hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vì vậy, chúng tôi những người thiết kế website đã thống kê những mẫu thiêt kế website bất động sản chuyên nghiệp nhằm đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, cung cấp các thông tin hiệu quả, quảng bá dự án cho khách hàng.

Thiết kế web bất động sản là một giải pháp dịch vụ trọn gói mà các công ty thiết kế web cung cấp dành riêng cho loại hình web site chuyên về bất Động Sản.

Hơn thế nữa thiết kế website bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu về có 1 trang web đối với các doanh nghiệp bất động sản là vô cùng cần thiết. Vì vậy mỗi doanh nghiệp đều cần có 1 website để quảng bá và giao dịch trực tuyến, nhưng làm thế nào để tạo ra 1 website hoạt động hiệu quả?

Với các công ty thiết kế web chuyên nghiệp thường luôn thấu hiểu các từ khóa, cũng như độ cạnh tranh của từng từ khóa trên thị trường. Mỗi một website khi thiết kế web đều được nghiên rất kỹ cứu từ khóa, giúp cho website của bạn có nên móng và gắn liền một cách vững chắc nhất đối với từ khóa đó. Điều này đặc biệt được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Tìm kiếm công ty làm về lĩnh vực bất động sản trên công cụ tìm kiếm, kết quả thật ấn tượng với con số thật khổng lồ trên 27.000.000 lượt trả về. Con số đó nói lên cho bạn điều gì? Tức nếu bạn làm trong lĩnh vực bất động sản để khách hàng có thể tìm kiếm được ngay trong lần search đầu tiên bạn cần phải vượt qua 27.000.000 bài tìm kiếm có liên quan tới bất động sản. Đó là một cuộc cạnh tranh thật khốc liệt phải không? Nhưng nó còn khốc liệt hơn nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mà chưa từng sở hữu một website bất động sản điều đó thật nguy hiểm và đáng báo động.

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì sau đây sẽ có top 5 mẫu website bất động sản sẽ giúp bạn khắc phục được điểm yếu ấy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bởi các website này đều có thể biến điểm yếu thành điểm mạnh, lợi thế cạnh tranh cho bạn. Việc thiết kế website bất động sản được tiến hành một cách tỉ mỉ thông qua nhiều quy trình, mỗi quy trình được một bộ phận chuyên viên đảm nhận đảm bảo trình độ chuyên sâu, am hiểu sâu sắc về mảng mình đang nghiên cứu và làm xuất sắc.

Việc thiết kế web bất động sản không chỉ đơn thuần là một website với giao diện đẹp, bắt mắt hay nội dung tin bài hướng tới khách hàng – đó là một trong những yếu tố cơ bản mà bất cứ Công ty thiết kế web nào cũng có thể làm được. Cái quan trọng để tạo nên sự khác biệt đó là những tính năng ưu việt, khả năng tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp. Và top 5 mẫu website bất động sản sau đều có tính ưu việt hơn hết.

5 mẫu webssite bất động sản được nhiều nhà đầu tư hướng tới nhất:

Mẫu 1. Mẫu website bất động sản An cuu city

website an cuu city

Mẫu 2. Website bất động sản F.HOME

can ho cao cap home

Mẫu 3. Website bất động sản STDA

du an bat dong san

Mẫu 4. Website bất động sản worldstar LAND

du an bat dong san toan cau

Mẫu 5. Website bất động sản Azura

can ho cao cap azura

Với các mẫu website bất động sản này được thiết kế chuyên nghiệp từ giao diện cho đến các chức năng nâng cao của một website.

Xem thêm: