Website là gì bí quyết kiếm 1000 khách hàng 1 tháng?

Mục Lục

Website là gì? Đó là câu hỏi mà có đến gần 2.000 lượt tìm kiếm hàng tháng trên google cho thấy. Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức tìm hiểu về thiết kế web có tác dụng như thế nào đối với site. Và câu hỏi đó càng có ý nghĩa hơn đối với việc có khách hàng. Mấu chốt sống còn của 1 doanh nghiệp. Vậy website là gì?

Bạn hãy thử tưởng tượng mở 1 cửa hàng bán hàng trực tiếp thì cần nhiều vốn, mặt bằng, nhân viên bán hàng, kho chứa hàng, các thiết bị cần thiết và thủ tục pháp luật. Đó là mở cửa hàng hay showroom trực tiếp và tiếp cận 1 lượng khách hàng quen biết quanh khu vực đó. Còn để mở 1 công ty, 1 doanh nghiệp bán sản phẩm trên mạng, tiếp cận với tất cả mọi người dùng internet (tại việt nam hiện đang là 60 triệu người/ 94 triệu – số liệu 2014).

thietkewebchuan.vn

Website là nơi trưng bày sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh ở trên internet của công ty, cá nhân và doanh nghiệp nhằm tiếp cận quảng bá tới mọi người dùng (trong đó có cả khách hàng tiềm năng và không tiềm năng ) tới mọi vị trí trên trái đất (không biên giới). Nhằm bán hàng hóa và quảng bá hình ảnh công ty 24h/7 ngày/ tuần. Liên tục và hoàn toàn tự động.

Có rất nhiều loại website tương ứng với các loại hình kinh doanh, giải trí, giáo dục ví dụ: website bán xe ô tô, website bán thiết bị y tế, website tin tức để đưa tin tức , website về các cơ quan trường học …. Hoặc đơn thuần là giới thiệu về 1 công ty, 1 doanh nghiệp hay 1 cửa hàng để khách hàng biết địa điểm và thông tin sản phẩm qua đó có thể trực tiếp tới mua và thanh toán.

Nhìn vào các loại website trên các bạn tự hỏi website kiếm tiền như thế nào và lợi ích của nó là gì? 

Tôi xin gợi ý ngắn gọn website là gì như sau:

Website bán hàng trực tuyến kinh doanh bán sản phẩm thì khi bán được hàng hóa sản phẩm hay dịch vụ thì sẽ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Website giới thiệu công ty doanh nghiệp sẽ quảng bá được hình ảnh, quy mô, sản phẩm của doanh nghiệp. Nâng cao nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp đó khi khách hàng nhìn thấy sản phẩm của doanh nghiệp và sử dụng chúng.

Website về tin tức là gì, về các cơ quan cũng kiếm được tiền. Đó là từ việc đặt các banner quảng cáo cho các doanh nghiệp khác hay cho đối tác quảng cáo như google chẳng hạn. Người sử dụng sử dụng đọc tin tức, nghe nhạc giải trí sẽ chính là khách hàng của website. Cụ thể chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn tại bài viết. Các website tin tức giải trí kiếm tiền như thế nào ? ở bài sau.

Định nghĩa về website là gì có nhiều lắm, chỉ khi nào bạn có website, thiết kế website riêng cho công ty mình thì mới cảm nhận hết được khách hàng ùn ùn kéo tới như thế nào.

Cách kiếm 1000 khách hàng trong 1 tháng nhờ website có thât hay không ? 

Câu trả lời là rất khó nhưng không phải là không làm được. Tôi lấy ví dụ về lĩnh vực thiết kế website bán hàng quần áo nam chẳng hạn. website là gì?

quan ao nam googleTrong bảng trên là số lượt tìm kiếm các từ khóa về nhóm quần áo nam trong tháng 7 năm 2015. Tức là có 461.000 lượt tìm kiếm trong tháng 7 của khách hàng quan tâm tới quần áo nam.  Thông thường khi các bạn gõ quần bò nam ra kết quả tìm kiếm của google thì trang đầu tiên có 10 kết quả và xu hướng chúng ta sẽ click vào những kết quả đầu tiên để xem hàng. Một ngày chúng ta tìm kiếm rât nhiều thứ ở trên mạng. Và nếu bạn có 1 website bán về quần áo nam hiện ra ở trang 1 google thì bạn có cơ hội tiếp cận được 461.000 khách hàng tiềm năng có thể mua quần áo của bạn trong tháng 7 năm 2015 rồi đó.

Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng ở trên mạng là bao nhiêu. Không phải ai xem hàng, vào website đều mua hàng của bạn. Nhưng theo thống kê trung bình và phân tích của nhiều tổ chức marketing trường đào tạo uy tín trên thế giới đưa ra là tỉ lệ chuyển đổi giữa người xem website ==> khách hàng là từ 1-2%. Vậy cứ 100 người xem là bạn chắc chắn có 1 khách hàng. Nhiều là 2 hoặc hơn. Vậy với 461.000 lượt truy cập website / tháng. Bạn đã có được 4.600 khách . 

Bạn có tin không? Điều đó bạn sẽ cảm nhận được khi có website và website được hiện ra ở kết quả tìm kiếm. Điều đó thực sự không quá khó bởi website là cầu nối ngắn nhất giữa người tiêu dùng và đơn vị kinh doanh. Mọi người hàng ngày truy cập internet bằng di động , laptop và nhiều thiết bị khác. Dành thời gian cho intenet vài tiếng 1 ngày. Vậy thì tại sao bạn không dám thử.

Việt nam theo thống kê hiện đang có 2 triệu website đang hoạt động và trong số đó có rất nhiều website hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Lấy ví dụ là trang tin tức vnexpress 1 tháng có khoảng 31 triệu lượt xem. vật giá  hay rồng bay ….

Hãy bắt đầu ngay với website là gì ? Thiết kế web giá rẻ ngay hôm nay để không lạc hậu với thế giới. Đưa doanh nghiệp của bạn lên internet tiếp cận hàng triệu khách hàng hiệu quả nhất. Chi phí tối thiểu 1 triệu đồng là bạn sẽ có 1 website như ý. Danh sách website mời bạn xem tại đây http://thietkewebchuan.vn/